Xem phim The Princess and the Frog

Xem phim The Princess and the Frog trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Princess and the Frog

Link tải và download phim The Princess and the Frog miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Princess and the Frog

The Princess and the Frog

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.274
IMDB Rating:
119598 votes, average 7,0 out of 10

The Princess and the Frog (Công chúa và chàng ếch): Một sự biến tấu đầy mới mẻ của nhà chuột Disney từ câu chuyện cổ tích quen thuộc về Hoàng tử ếch

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài, Phim hoạt hình, Phim phiêu lưu
  • Đạo diễn: John Musker, Ron Clements
  • Diễn viên: Anika Noni Rose, Keith David, Oprah Winfrey
  • Công chiếu: 2009
  • Thời lượng: 97 phút

Nội dung phim:

The Princess and the Frog là bộ phim hoạt hình phiêu lưu hài hước của Mỹ được ra mắt vào năm 2009. Bộ phim dựa trên câu chuyện cổ tích Hoàng tử ếch nổi tiếng của nhà văn E.D.Baker.

Chuyện phim bắt đầu khi chàng hoàng tử kiêu ngạo Naveen của xứ Maldonia đến New Orleans nhằm tìm kiếm một cô gái phù hợp để kết hôn. Tuy nhiên khi đến đây Naveen đã bị trúng phải lời nguyền bị biến thành ếch bởi bàn tay của phù thủy độc ác Facilier. Để có thể trở lại thành người, Naveen cần phải có được nụ hôn của một nàng công chúa.

Trong khi đó Tiana là một cô bồi bàn đáng yêu với ước mơ sở hữu một nhà hàng riêng cho mình. Khi vô tình gặp Naveen trong hình dạng của một chú ếch, Tiana đã bị anh hiểu lầm là công chúa và van xin cô ban cho anh một nụ hôn để anh có thể trở lại làm người. Sau một hồi lưỡng lự, Tiana đã đồng ý nhưng nụ hôn của cô không biến Naveen trở lại thành người mà lại biến cô trở thành ếch giống như anh.

Cũng từ đây Naveen và Tiana buộc phải cùng nhau tham gia vào hành trình phiêu lưu để tìm ra cách hóa giải lời nguyền và giúp họ trở lại thành người. Trong suốt cuộc hành trình gian nan này, tình cảm của cả hai bắt đầu nảy sinh và khiến họ dần thay đổi suy nghĩ về đối phương cũng như bản thân mình.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:John Musker, Ron Clements
Diễn viên:Anika Noni Rose, Keith David, Oprah Winfrey

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Princess and the Frog có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Princess and the Frog với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Princess and the Frog chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Princess and the Frog về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Princess and the Frog về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Princess and the Frog hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Princess and the Frog không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Princess and the Frog

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.