Xem phim The Princess and the Matchmaker

Xem phim The Princess and the Matchmaker trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Princess and the Matchmaker

Link tải và download phim The Princess and the Matchmaker miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Gung-hab (2018)

The Princess and the Matchmaker

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 110 phútXem: 475
IMDB Rating:
306 votes, average 6,4 out of 10

CÔNG CHÚA VÀ CHÀNG MAI:  PHIM LÃNG MẠN CỦA HÀN QUỐC THỜI KỲ JOSEON

THÔNG TIN PHIM 

 • Tên phim: Công chúa và chàng mai (The Princess and the Matchmaker) 
 • Thể loại: Phim tình cảm hài lãng mạn 
 • Đạo diễn: Hong Chang-pyo
 • Tác giả: Lee So-mi
 • Diễn viên: Shim Eun-kyung, Lee Seung-gi, Kim Sang-kyung, Yeon Woo-jin, Kang Min-hyuk, Choi Woo-shik, Jo Bok-rae
 • Âm nhạc: Kim Dong-gi
 • Quay phim: Lee Hyung-deok
 • Dựng phim: Nam Na-yeong, Kim Hyeong-joo
 • Hãng sản xuất: Jupiter Film
 • Phát hành: CJ Entertainment
 • Năm phát hành: 2018
 • Thời lượng: 110 phút
 • Quốc gia: Hàn Quốc

NỘI DUNG: 

Công chúa và chàng mai (The Princess and the Matchmaker) là một bộ phim hài lãng mạn Hàn Quốc năm 2018 của đạo diễn Hong Chang-pyo. Bộ phim lấy bối cảnh trong thời kỳ Joseon, một thời kỳ mà bói toán đóng một vai trò rất quan trọng trong các vấn đề đời sống xã hội và cả tình cảm.

Lúc bấy giờ, đất nước rơi vào nạn đói, nàng Công Chúa Songhwa (do Shim Eun-kyung đóng) sẽ phải kết hôn với một người có cùng vị thế, gia cảnh và đặc biệt phải có những nét hòa hợp hôn nhân theo các cung hoàng đạo, chòm sao, định mệnh bói toán.

Nhà tiên tri Seo Do-yoon (Lee Seung-gi), người chuyên phân tích, đọc những dấu hiệu hòa hợp hôn nhân, được Hoàng gia tín nhiệm để lựa chọn ứng cử viên hôn phu phù hợp cho Công Chúa. Có bốn ứng cử viên được chọn: số 1 là Yoon Shi-kyung (Yeon Woo-jin) – một người đàn ông đầy tham vọng, số 2 là Kang Hwi (Kang Min-hyuk) – một người có năng khiếu và ngoại hình đẹp, số 3 là Nam Chi-ho (Choi Woo-shik) – một người ấm áp, lịch sự và hiếu thảo, và một ứng viên bí ẩn khác.

Công Chúa không can tâm bị định đoạt hôn nhân như vậy, cô quyết định xuất cung để tự mình tìm hiểu các ứng viên và tìm cho mình một người chồng phù hợp. Trên đường đi, cô luôn được ông mai Seo Do-yoon luôn đi theo cô và dần biết rằng trái tim anh thuộc về nàng. Trong khi đó, Công Cháu không biết rằng một thành viên Hoàng Gia đang giăng một cái bẫy trên hành trình nhắm vào cô…

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Princess and the Matchmaker có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Princess and the Matchmaker với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Princess and the Matchmaker chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Princess and the Matchmaker về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Princess and the Matchmaker về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Princess and the Matchmaker hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Princess and the Matchmaker không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Princess and the Matchmaker

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.