Xem phim The Princess and the Pilot

Xem phim The Princess and the Pilot trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Princess and the Pilot

Link tải và download phim The Princess and the Pilot miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Công Chúa Và Chàng Phi Công (2011)

The Princess and the Pilot

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 99 phútXem: 1.263
IMDB Rating:
837 votes, average 7,1 out of 10

Công Chúa Và Chàng Phi Công – Bộ phim không chỉ dành riêng cho fan của Anime

Công Chúa Và Chàng Phi Công (The Princess and the Pilot) là bộ phim hoạt hình hành động lãng mạn của Nhật Bản, được ra mắt vào năm 2011. Bộ phim được đạo diễn bởi Jun Shishido, với kịch bản được viết bởi Satoko Okudera dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Oroku Inumura

Thông tin phim

  • Đạo diễn:Jun Shishido
  • Kịch bản: Satoko Okudera
  • Thể loại : Phim hành động Nhật Bản, phim hoạt hình Nhật bản
  • Sản xuất: Hideaki Miyamoto, Ryouhei Takahashi
  • Dựa trên: tiểu thuyết The Princess and the Pilot của nhà văn Oroku Inumura
  • Lồng tiếng:  Ryunosuke Kamiki, Seika Taketomi 
  • Âm nhạc: Shirou Hamaguchi
  • Quốc gia: Nhật Bản
  • Thời lượng phim: 100 phút
  • Phát hành: Ngày 1 tháng 10 năm 2011

Nội dung phim

“Công Chúa Và Chàng Phi Công” là câu chuyện về chàng phi công trẻ Charles Karino, sinh ra ở Levammian. Charles được giao nhiệm vụ hộ tống và giữ an toàn cho công chúa tương lai của nhà nước. Anh ta phải chịu sự phân biệt chủng tộc, do mang trong mình một nửa dòng máu của Amatsukami Imperium – quốc gia thù địch của Đế chế Levamme trong chiến tranh. 

Charles thực sự rất tài năng trong việc bay và chiến đấu trên không và anh ta được biết là đã bắn hạ tất cả các phi công át chủ bài trong vương quốc trong tất cả các cuộc diễn tập.

Công chúa tương lai là một cô gái xinh đẹp, với một mái tóc màu bạch kim. Mặc dù cô đã có một cuộc sống giàu sang, tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài, nhưng cô vẫn là một người thanh lịch, lịch sự và tính cách nhân hậu.

Sau một lời cầu hôn từ Hoàng tử vào giữa cuộc chiến, công chúa trở thành mục tiêu của một vụ ám sát do kẻ thù thực hiện. Do đó, để đưa cô trở lại đất liền, bộ chỉ huy quân sự đã tổ chức một nhiệm vụ hộ tống bí mật, do Charles Karino điều hành, để đưa cô vượt qua hàng ngũ kẻ thù và đưa cô trở về đất liền của bang. 

Không giống như nhiều đồng bào quý tộc và đồng hương khác, cô ghét sự phân biệt chủng tộc đối với một nửa dòng máu và thể hiện sự chấp nhận và tôn trọng Charles. Họ không biết rằng, hai người đã từng có một cuộc gặp trong thời thơ ấu.

>>> Bạn đang xem phim hay full HD tại xemphimso

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Princess and the Pilot có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Princess and the Pilot với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Princess and the Pilot chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Princess and the Pilot về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Princess and the Pilot về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Princess and the Pilot hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Princess and the Pilot không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Princess and the Pilot

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.