Xem phim Diana

Xem phim Diana trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Diana

Link tải và download phim Diana miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Diana

Diana

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 653
IMDB Rating:
18,114 votes, average 5,5 out of 10

Công nương Diana – Người của công chúng và những cuộc tình

Công nương Diana ( Diana) là bộ phim truyền hình tiểu sử của Anh, Pháp, Thụy Điển và Bỉ phối hợp sản xuất, năm 2013. Phim do Oliver Hirschbiegel làm đạo diễn, với kịch bản của Stephen Jeffreys được dựa trên cuốn Diana: Her Last Love của Kate Snell. Trong phim có sự tham gia của các diễn viên  Naomi Watts, Naveen Andrews, Cas Anvar, Laurence Belcher, Harry Holland, Douglas Hodge, Geraldine James.

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Oliver Hirschbiegel
 • Kịch bản: Stephen Jeffreys
 • Dựa trên: Diana: Her Last Love của Kate Snell
 • Diễn viên: Naomi Watts, Naveen Andrews, Cas Anvar, Laurence Belcher, Harry Holland, Douglas Hodge, Geraldine James
 • Âm nhạc: Keefus Ciancia, David Holmes
 • Công chiếu: 5 tháng 9, 2013 (Ra mắt)
 • Độ dài: 113 phút
 • Quốc gia: Anh Quốc, Pháp, Thụy Điển, Bỉ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Pháp
 • Kinh phí: 15 triệu đô la
 • Doanh thu: 21.7 triệu tiệu đô la

Nội dung phim

“Công nương Diana” là câu chuyện kể về hai năm cuối đời của công nương Diana, bắt đầu bằng những sự kiện khi Diana (do Naomi Watts thủ vai) ly dị Hoàng tử xứ Wales. Cô gặp và yêu một bác sĩ tên là Hasnat Khan (do Naveen Andrews đóng). Bộ phim tái hiện các chuyến đi của cô đến Angola làm chiến dịch chống lại việc sử dụng các mỏ đất.

Các chuyến đi đến Úc, Pakistan, Thành phố New York, Bosnia , Ý và cuối cùng là Paris cũng được khắc họa. Mong muốn của cô về một tình yêu vĩnh cửu với Hasnat Khan kết thúc với lý do anh không thể thích nghi được với cuộc sống của người nổi tiếng, cuộc sống luôn bị soi mói. 

Diana tiếp tục cuộc sống của mình bằng cách hẹn hò với Dodi Fayed với hy vọng sẽ khiến Khan suy nghĩ lại về mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, có một tai nạn giao thông đã xảy ra, tính mạng của con người ngồi trong ô tô bị nguy hiểm…

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Oliver Hirschbiegel
Diễn viên:Cas Anvar, Naomi Watts, Naveen Andrews

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Diana có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Diana với Smart Tivi?

Hiện tại phim Diana chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Diana về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Diana về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Diana hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Diana không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Diana

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.