Xem phim Europe Raiders

Xem phim Europe Raiders trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Europe Raiders

Link tải và download phim Europe Raiders miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Công Phá Châu Âu(2018)

Europe Raiders

Quality: Year: Duration: 101 MinView: 503
IMDB Rating:
334 votes, average 4.7 out of 10

Công Phá Châu Âu – Europe Raiders: Cuộc tranh đoạt nghẹt thở Bàn tay của Chúa

Thông tin phim:

  • Tên phim: Công Phá Châu Âu – Europe Raiders 
  • Đạo diễn: Jingle Ma
  • Thể loại: Phiêu lưu, hành động, tâm lí
  • Sản xuất: Riccardo Neri, Wong Kar-wai
  • Kịch bản: Jingle Ma
  • Diễn viên: Tony Leung Chiu-wai, Kris Wu, Tiffany Tang, Du Juan, George Lam
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 108 phút
  • Quốc gia: HongKong, Trung Quốc

Nội dung phim:

Với bối cảnh trải dài từ Âu sang Á, Công Phá Châu Âu – Europe Raiders là một bộ phim nhận được sự đầu tư khủng, sự đón nhận nồng hậu từ phía người xem và được chăm chút kĩ càng bởi vị đạo diễn tài năng Jingle Ma. Phim xoay quanh phi vụ đòi lại một tạo vật kì diệu của băng đảng số 1 Trung Quốc.

Lam và Wang là hai tay thợ săn tiền thưởng số 1 Trung Hoa, đã thực hiện được vô số phi vụ động trời, gặt hái được nhiều thành công lớn và tạo được tiếng vang trong khắp đại lục. Trong bộ phim này, họ phải đương đầu với một thử thách lớn hơn tất cả những phi vụ trước đó, mang tầm cỡ thế giới và có thể là nguy hiểm nhất trong sự nghiệp của họ: phải tìm cho ra Bàn tay của Chúa. 

Kẻ đánh cắp Bàn tau của Chúa, không ai khoác ngoài chính hai tên trùm công nghệ sừng dỏ Sophie và Rocky. Sau một thời gian dài bóc lịch, chúng cuối cùng cũng được ra tù, nhanh chóng lấy cắp và có được bản nâng cấp phần mềm cho Bàn tay của Chúa. Cuộc hành trình giữa hai cặp đôi này còn bị bao quanh bởi một loạt các tổ chức lớn như CIA Hoa Kì, các băng đảng tội phạm và cả Liên minh chống tội phạm Châu Âu…

Cuộc hành trình đấu đá nghẹt thở này sẽ diễn ra như thế nào? Cuối cùng, số phận Bàn tay của Chúa sẽ trôi về đâu? Ai sẽ là người giành được nó và giành cho mục đích gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong Công Phá Châu Âu – Europe Raiders.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Europe Raiders có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Europe Raiders với Smart Tivi?

Hiện tại phim Europe Raiders chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Europe Raiders về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Europe Raiders về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Europe Raiders hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Europe Raiders không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Europe Raiders

Leave a Reply

Your email address will not be published.