Xem phim Kung Fu Panda 2

Xem phim Kung Fu Panda 2 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Kung Fu Panda 2

Link tải và download phim Kung Fu Panda 2 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Kung Fu Panda 2

Kung Fu Panda 2

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 7.092
IMDB Rating:
238.587 votes, average 7,0 out of 10

Công Phu Gấu Trúc 2 : Bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất năm 2011 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Công Phu Gấu Trúc 2 (Kung Fu Panda 2) 
 • Thể loại: Phim hoạt hình hài hước 
 • Đạo diễn: Jennifer Yuh Nelson
 • Sản xuất: Melissa Cobb, Guillermo del Toro 
 • Tác giả: Jonathan Aibel, Glenn Berger
 • Diễn viên lồng tiếng: Jack Black, Angelina Jolie, Dustin Hoffman, Gary Oldman, Seth Rogen, Lucy Liu, David Cross, James Hong, Dương Tử Quỳnh, Danny McBride, Dennis Haysbert, Jean-Claude Van Damme, Victor Garber, Thành Long
 • Âm nhạc: Hans Zimmer, John Powell
 • Dựng phim: Clare Knight
 • Hãng sản xuất: DreamWorks Animation
 • Phát hành: Paramount Pictures
 • Năm phát hành: 2011
 • Thời lượng: 91 phút
 • Quốc gia:  Hoa Kỳ

Nội dung: 

Công Phu Gấu Trúc 2 (Kung Fu Panda 2) là một bộ phim hoạt hình hài hước năm 2011 của Mỹ được sản xuất bởi DreamWorks Animation. Đây là phần thứ hai trong loạt phim Kung Fu Panda và do Jennifer Yuh Nelson đạo diễn. 

Lấy bối cảnh Trung Hoa cổ đại, bộ phim tiếp tục câu chuyện về chú gấu trúc to béo, ham ăn tên là Po. Sau khi được tiên tri trở thành chiến binh rồng và đánh bại kẻ gian ác, Po giờ đây tận hưởng cuộc sống yên bình tại thung lũng hòa bình với mọi người. 

Trong khi đó, một kẻ gian ác khác là chim công tên Shen, kẻ được tiên tri là sẽ bị giết hại bởi một con vật màu đen trắng. Shen đang âm mưu sử dụng một loại vũ khí nguy hiểm là súng thành công bắn ra đạn pháo hoa để xóa bỏ môn kungfu và thống trị thế giới. Po tiếp tục thiên mệnh anh hùng của mình, với khả năng kungfu ngày càng tiến bộ đang sẵn sàng nghênh chiến với Shen. Cậu sẽ cùng nhóm bậc thầy kung fu ngũ đại hào kiệt lên đường để dập tan âm mưu độc ác đó. Đồng thời trong quá trình này, Po cũng sẽ phải tìm hiểu lại về thân thế và tuổi thơ của mình, từ đó khám phá ra những tiềm lực bí ẩn giúp Po có thể chiến thắng. 

Bộ phim vẫn có những hình ảnh tuyệt đẹp, âm thanh sống động và một cốt truyện hấp dẫn. Nối tiếp thành công của phần 1, nó tiếp tục được đánh giá tích cực và thu về hơn 665 triệu USD.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jennifer Yuh Nelson
Diễn viên:Angelina Jolie, Jack Black, Jackie Chan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Kung Fu Panda 2 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Kung Fu Panda 2 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Kung Fu Panda 2 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Kung Fu Panda 2 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Kung Fu Panda 2 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Kung Fu Panda 2 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Kung Fu Panda 2 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Kung Fu Panda 2

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.