Xem phim Kung Fu Panda 3

Xem phim Kung Fu Panda 3 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Kung Fu Panda 3

Link tải và download phim Kung Fu Panda 3 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Kung Fu Panda 3

Kung Fu Panda 3

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 7.287
IMDB Rating:
123.571 votes, average 7,0 out of 10

Công Phu Gấu Trúc 3 : Chú gấu Po với một hành trình chiến đấu mới 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Công Phu Gấu Trúc 3 (Kung Fu Panda 3) 
 • Thể loại: Phim hoạt hình hài hước 
 • Đạo diễn: Jennifer Yuh Nelson, Alessandro Carloni
 • Sản xuất: Melissa Cobb
 • Tác giả: Jonathan Aibel, Glenn Berger
 • Diễn viên lồng tiếng: Jack Black, Angelina Jolie, Dustin Hoffman, Jackie Chan, Seth Rogen, Lucy Liu, David Cross, Bryan Cranston, Kate Hudson, J. K. Simmons
 • Âm nhạc: Hans Zimmer[1]
 • Hãng sản xuất: DreamWorks Animation, Oriental DreamWorks
 • Phát hành: 20th Century Fox
 • Năm phát hành: 2016
 • Thời lượng: 95 phút 
 • Quốc gia: Hoa Kỳ, Trung Quốc

Nội dung: 

Công Phu Gấu Trúc 3 (Kung Fu Panda 3) là một bộ phim hoạt hình hài hước 3D năm 2016 do DreamWorks Animation sản xuất.  Đây là phần thứ ba trong loạt phim Kung Fu Panda nhượng quyền thương mại, và là phần tiếp theo của Kung Fu Panda 2 năm 2011. 

Lấy bối cảnh ở Trung Hoa cổ đại, bộ phim tiếp tục câu chuyện về Po, một chú gấu trúc to lớn đam mê kung fu. Sau hai phần phim trước, Po giờ đây đã thỏa mãn ước mơ học kungfu, cậu trở thành chiến binh rồng được mọi người yêu mến. Người thầy dạy kung fu của cậu là Master Shifu quyết định nghỉ hưu và giao việc giảng dạy kungfu lại cho Po thực hiện. Công việc này không dễ dàng và khiến cậu có phần rắc rối, chán nản. 

Cùng lúc này, Po sẽ phải chiến đấu với một kẻ thù mới, đó là ông già bò – một Undead tên Kai, đang bị giam ở cõi linh hồn và đang muốn cướp chi của các loài gấu trúc để trở lại cõi phàm. Để đánh bại Kai, Po phải học cách sử dụng chi của chính mình. Đồng thời,, cậu gặp lại cha đẻ là Li, người đề nghị đưa cậu trở lại ngôi làng gấu trúc để dạy Po cách dùng chi. Trong khi đó, thầy Shifu và nhóm Five Furious sẽ ở lại để đối phó tạm thời với Kai. 

Khi những vấn đề xảy ra không như ý muốn, Po hiểu rằng chính cậu mới là người có thể tự giúp mình trở thành một chiến binh chiến đấu mạnh mẽ. Và đội quân của Kai giờ đây cũng đã bắt đầu tiến hành kế hoạch, liệu Po và những đồng đội sẽ ứng phó thế nào? 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Alessandro Carloni, Jennifer Yuh Nelson
Diễn viên:Bryan Cranston, Dustin Hoffman, Jack Black

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Kung Fu Panda 3 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Kung Fu Panda 3 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Kung Fu Panda 3 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Kung Fu Panda 3 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Kung Fu Panda 3 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Kung Fu Panda 3 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Kung Fu Panda 3 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Kung Fu Panda 3

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.