Xem phim Kung Fu Panda

Xem phim Kung Fu Panda trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Kung Fu Panda

Link tải và download phim Kung Fu Panda miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Kung Fu Panda

Kung Fu Panda

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.845
IMDB Rating:
396.516 votes, average 7,0 out of 10

Công Phu Gấu Trúc : Phim hoạt hình có doanh thu cao nhất năm 2008 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Công Phu Gấu Trúc (Kung Fu Panda) 
 • Thể loại: Phim hoạt hình hài hước 
 • Đạo diễn: Mark Osborne, John Stevenson
 • Sản xuất: Melissa Cobb
 • Kịch bản: Jonathan Aibel, Glenn Berger
 • Cốt truyện: Ethan Reiff,  Cyrus Voris
 • Diễn viên lồng tiếng: Jack Black, Dustin Hoffman, Angelina Jolie, Ian McShane, Thành Long, Seth Rogen, Lucy Liu, Randall Duk Kim, David Cross
 • Âm nhạc: Hans Zimmer, John Powell
 • Quay phim: Yong Duk Jhun
 • Dựng phim: Clare Knight
 • Hãng sản xuất: DreamWorks Animation
 • Phát hành: Paramount Pictures
 • Năm phát hành: 2008
 • Thời lượng: 91 phút
 • Quốc gia:  Hoa Kỳ

Nội dung: 

Công Phu Gấu Trúc (Kung Fu Panda) là một bộ phim hoạt hình hài hước Mỹ năm 2008 do hãng DreamWorks Animation sản xuất. 

Bối cảnh phim ở Thung lũng Hòa bình, một vùng đất Trung Quốc cổ đại, có các loài động vật hình người sinh sống vui vẻ bên nhau. Trong đó có một chú gấu trúc tên là Po, chú có thân hình to lớn nhưng lại rất thích học kung fu. Vì vậy, chú gấu rất thần tượng nhóm Five Furious bao gồm: Tiger, Monkey, Crane, Viper và Mantis – một nhóm các bậc thầy kung fu tuyệt vời được huấn luyện bởi thầy gấu trúc đỏ Master Shifu. Tuy nhiên, Po không thể theo đuổi giấc mơ học kungfu khi cậu phải giúp cha nuôi làm việc trong nhà hàng bán mì. 

Một định mệnh tiên tri đã giúp Po có cơ hội được học và gặp gỡ những thần tượng trên cùng với người thầy vĩ đại. Po được cho rằng sẽ là chiến binh để đánh bại tên báo tuyết Thành Long gian ác, kẻ trước đây đã bị giam trong tù và giờ đây trở lại báo thù và muốn ăn trộm quyển bí kíp. Những bậc thầy kung fu đều không thể chiến thắng hắn, vậy mà một kẻ vụng về, to béo, chỉ biết ăn như Po lại bất ngờ trở thành nhân vật được tiên tri là sẽ đánh bại báo tuyết. Giờ đây, Po phải trải qua thời kỳ huấn luyện gian nan, phải biến điểm yếu của mình thành điểm mạnh và phải hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt kẻ ác để bảo vệ muôn loài. 

Bộ phim được đánh giá tích cực và phản hồi tốt từ khán giả. Đạt nhiều thành công, đặc biệt về mặt thương mại khi trở thành bộ hoạt hình có doanh thu ra mắt và tổng doanh thu cao nhất năm.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:John Stevenson, Mark Osborne
Diễn viên:Angelina Jolie, Ian McShane, Jack Black

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Kung Fu Panda có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Kung Fu Panda với Smart Tivi?

Hiện tại phim Kung Fu Panda chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Kung Fu Panda về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Kung Fu Panda về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Kung Fu Panda hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Kung Fu Panda không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Kung Fu Panda

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.