Xem phim War Dogs

Xem phim War Dogs trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download War Dogs

Link tải và download phim War Dogs miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

War Dogs

War Dogs

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 114 phútXem: 790
IMDB Rating:
164.452 votes, average 7,0 out of 10

War Dogs: Khi con người kinh doanh trên nỗi đau chiến tranh

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài, Phim tiểu sử, Phim tội phạm
  • Đạo diễn: Todd Phillips
  • Diễn viên: Jonah Hill, Miles Teller, Steve Lantz
  • Công chiếu: 2016
  • Thời lượng: 114 phút

Nội dung phim:

War Dogs là bộ phim hài tội phạm của Mỹ ra mắt vào năm 2016. Bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật kể về hai nhà buôn bán vũ khí là Efraim Diveroli và David Packouz, những người kiếm được một hợp đồng có trị giá 300 triệu đô la từ việc cung cấp vũ khí cho quân đồng minh của Mỹ ở Afghanistan.

Năm 2005, David Packouz là một nhà vật lý trị liệu mát-xa sống ở Miami, Florida cùng với bạn gái Iz. David dành tiền tiết kiệm cả đời để kinh doanh mua đi bán lại những bộ ga trải giường chất lượng cao nhưng dự án này lại không mấy thành công.

Một ngày nọ, David tình cờ gặp lại người bạn cũ Efraim Diveroli, người đã thành lập công ty riêng của mình có tên là AEY. Công ty của Efraim chuyên bán vũ khí cho chính phủ Hoa Kỳ trong cuộc chiến với Iraq. Efraim mời David đến làm việc cùng anh tại AEY và mặc cho sự ngăn cản của Iz, David vẫn đồng ý làm việc cùng Efraim.

Efraim giải thích rằng các đơn đặt hàng thiết bị quân sự được đăng trên một trang web công cộng và công việc của họ là đấu thầu các đơn đặt hàng nhỏ bị các nhà thầu lớn bỏ qua nhưng vẫn trị giá hàng triệu USD. Doanh nhân địa phương Ralph Slutzky cung cấp vốn cho họ, với niềm tin sai lầm rằng AEY chỉ bán vũ khí để bảo vệ Israel.

David và Efraim đạt được một hợp đồng cung cấp vài nghìn khẩu súng lục Beretta cho Cảnh sát Iraq ở Baghdad, nhưng lệnh cấm vận của Ý đã ngăn chặn chuyến hàng, vốn được đặt ở Jordan. Không giao hàng như đã hứa đồng nghĩa với việc AEY sẽ bị đưa vào danh sách đen của bất kỳ hợp đồng nào trong tương lai.

Trong khi đó, Iz tình cờ nghe được bản chất thực sự của công việc kinh doanh của David và tìm mọi cách ngăn cản không cho anh tiếp tục công việc với Efraim.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Todd Phillips
Diễn viên:Jonah Hill, Miles Teller, Steve Lantz

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim War Dogs có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim War Dogs với Smart Tivi?

Hiện tại phim War Dogs chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim War Dogs về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim War Dogs về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim War Dogs hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim War Dogs không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film War Dogs

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.