Xem phim Monsters Inc

Xem phim Monsters Inc trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Monsters Inc

Link tải và download phim Monsters Inc miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Monsters Inc

Monsters Inc

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.175
IMDB Rating:
764.131 votes, average 8,0 out of 10

Công ty Quái vật (Monsters Inc): Một thế giới quái vật đầy đáng yêu và vui nhộn 

Thông tin phim

  • Tên phim: Công ty Quái vật (Monsters Inc) 
  • Thể loại: Phim hoạt hình giả tưởng 
  • Đạo diễn: Pete Docter
  • Sản xuất: Darla K. Anderson
  • Kịch bản: Andrew Stanton, Daniel Gerson
  • Cốt truyện: Pete Docter, Jill Culton, Jeff Pidgeon, Ralph Eggleston
  • Lồng tiếng: John Goodman, Billy Crystal, Mary Gibbs, Steve Buscemi, James Coburn, Jennifer Tilly
  • Năm phát hành: 2001
  • Thời lượng: 92 phút
  • Quốc gia:  Hoa Kỳ

Nội dung: 

Công ty Quái vật (Monsters Inc) là một bộ phim hoạt hình hài hước của Mỹ ra mắt năm 2001  do Pete Docter đạo diễn. Chuyện phim xoay quanh bộ đôi quái vật Sulley lông lá và quái vật một mắt Mike. Họ là những quái vật làm việc tại công ty Monsters Inc, tại đây cũng có nhiều đồng nghiệp quái vật khác giống họ. công ty  có nguồn năng lượng sinh hoạt sống hàng ngày là phải dựa vào tiếng la hét của những đứa trẻ, vì vậy nhiệm vụ của các quái vật là phải xuất hiện trong phòng ngủ của trẻ em và làm chúng kinh sợ mà hét lên. Nội dung phim thú vị này được đạo diễn tạo ra dựa theo những ký ức của mình ngày thơ bé rằng trẻ em luôn hét lên vì sợ quái vật. Công việc hàng ngày của Sulley và Mike đều thuận lợi cho đến một ngày Sulley bất ngờ mang theo một cô bé loài người qua cánh cửa thần kỳ đến với thế giới Monsters Inc. Những đứa trẻ được xem là điều độc hại, mối hiểm hoạ đối với nơi này và họ phải nghĩ cách nhanh chóng đưa cô bé trở về. 

Bộ phim chủ đề quái vật nhưng được tạo hình rất dễ thương và vui nhộn, phù hợp là một bộ phim hoạt hình hấp dẫn cho cả gia đình cùng xem. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Monsters Inc có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Monsters Inc với Smart Tivi?

Hiện tại phim Monsters Inc chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Monsters Inc về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Monsters Inc về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Monsters Inc hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Monsters Inc không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Monsters Inc

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.