Xem phim Creed

Xem phim Creed trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Creed

Link tải và download phim Creed miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Creed

Creed

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 187
IMDB Rating:
250496 votes, average 7,6 out of 10

Creed: Câu chuyện về chàng trai bước ra khỏi cái bóng to lớn của người bố

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Tâm lý, thể thao
  • Đạo diễn: Ryan Coogler
  • Diễn viên: Sylvester Stallone, Tessa Thompson, Michael B. Jordan
  • Công chiếu: 2015
  • Thời lượng: 133 phút

Nội dung phim:

Bộ phim kể về câu chuyện của Adonis Creed, con trai của tay đấm nổi tiếng Apollo Creed. Mẹ ruột mất từ khi còn nhỏ, sau đó anh chuyển đến sống cùng với người mẹ kế ở Los Angeles, rồi lớn lên làm một nhân viên văn phòng bình thường như bao người khác. Có lẽ cuộc sống của anh sẽ cứ diễn ra một cách nhàm chán như vậy cho đến cuối đời.

Nhưng bước ngoặt làm thay đổi cả cuộc đời đã xảy ra khi anh bỏ lại sau lưng công việc văn phòng đầy nhàm chán và quyết tâm trở thành võ sĩ chuyên nghiệp ở Philadelphia. Ở đó anh đã gặp được người bạn, đối thủ cũ của bố mình là Rocky Balboa, cũng chính là người mà anh sẽ nhận làm sư phụ và huấn luyện anh trở thành một tay đấm chuyên nghiệp.

Một đứa con hoang sống dưới cái bóng của một ông bố đã qua đời, một huyền thoại quyền anh của thế giới. Anh ấy tham gia vào thế giới quyền anh đầy khốc liệt này để tự tạo dựng tên tuổi cho chính mình. Với sự trợ giúp và huấn luyện của Rocky Balboa, liệu anh ấy có làm được điều mà mình mong muốn?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Ryan Coogler
Diễn viên:Michael B. Jordan, Sylvester Stallone, Tessa Thompson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Creed có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Creed với Smart Tivi?

Hiện tại phim Creed chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Creed về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Creed về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Creed hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Creed không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Creed

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.