Xem phim High And Low The Red Rain

Xem phim High And Low The Red Rain trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download High And Low The Red Rain

Link tải và download phim High And Low The Red Rain miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

High & Low the Red Rain (2016)

High And Low The Red Rain

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 110 phútXem: 20.317
IMDB Rating:
105 votes, average 6,2 out of 10

CUỘC CHIẾN BĂNG ĐẢNG : PHIM HÀNH ĐỘNG NHẬT BẢN NĂM 2016

THÔNG TIN PHIM 

 • Tên phim: Cuộc Chiến Băng Đảng (High & Low The Red Rain) 
 • Thể loại: Phim hành động 
 • Đạo diễn: Yūdai Yamaguchi
 • Sản xuất: Hiroyuki Ueno, Naoto Fujimura, Norihisa Hiranuma, Chikako Nakabayashi, NTetsuya Sakashita
 • Kịch bản: Yûko Matsuda, Keisuke Makino,  Kei Watanabe, Norihisa Hiranuma
 • Diễn viên: Takahiro, Hiroomi Tosaka, Takumi Saito
 • Âm nhạc: Yuta Nakano
 • Quay phim: Zensuke Hori
 • Dựng phim: Shochiku
 • Năm phát hành: 2016
 • Thời lượng:  110 phút 
 • Quốc gia: Nhật Bản 

NỘI DUNG: 

Cuộc Chiến Băng Đảng (High & Low The Red Rain) là một bộ phim hành động Nhật Bản năm 2016 của đạo diễn Yūdai Yamaguchi . Trong phim, Masaki Amamiya và Hiroto Amamiya là hai anh em, họ tự hào là một trong những lực lượng mạnh nhất trong khu vực SWORD và cả hai có tính cách trái ngược nhau.

Người anh Masaki luôn thích làm cho em trai mình cười, trong khi người em Hiroto lại không bao giờ thể hiện cảm xúc của mình. Họ có một anh trai là  Takeru Amamiya, và họ tôn trọng anh từ tận đáy lòng. Takeru đã dạy các em trai của mình rằng họ nên sử dụng nắm đấm để bảo vệ những thứ quan trọng.

Anh em nhà Amamiya từng có một gia đình hạnh phúc, nhưng họ sớm mồ côi cha mẹ. Kể từ đó, ba anh em sống nương tựa và bảo bọc lẫn nhau, cho nên mối quan hệ rất bền chặt.

Tuy nhiên một năm trước, Takeru đột nhiên biến mất. Masaki và Hiroto đã thử mọi cách để tìm kiếm nơi ở của anh nhưng không có bất kỳ manh mối nào.

Họ hy vọng vào ngày giỗ cha mẹ, anh trai mình sẽ xuất hiện trong dịp đặc biệt này. Tuy nhiên, thay vào đó, một cô gái bí ẩn tên Aika Naruse lại xuất hiện, người dường như có manh mối về nơi ở của Takeru, Masaki và Hiroto lần theo manh mối để tìm Takeru. Khi những sự thật về sự mất tích của Takeru bắt đầu được làm sáng tỏ, những bí mật ẩn giấu trong quá khứ của anh em Amamiya cũng được hé lộ… 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim High And Low The Red Rain có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim High And Low The Red Rain với Smart Tivi?

Hiện tại phim High And Low The Red Rain chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim High And Low The Red Rain về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim High And Low The Red Rain về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim High And Low The Red Rain hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim High And Low The Red Rain không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film High And Low The Red Rain

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.