Xem phim A Private War

Xem phim A Private War trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download A Private War

Link tải và download phim A Private War miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

A Private War

A Private War

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 110 phútXem: 933
IMDB Rating:
6,7 votes, average 6,0 out of 10

Cuộc chiến bí mật: Về một người phụ nữ bền bỉ chống lại nhiều tội ác trong xã hội

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Cuộc chiến bí mật – A Private War
  • Đạo diễn: Matthew Heineman
  • Thể loại: Hành động, chính kịch, chính trị
  • Sản xuất: Matthew George, Matthew Heineman, Basil Iwanyk, Marissa McMahon, Charlize Theron
  • Kịch bản: Arash Amel
  • Diễn viên: Rosamund Pike, Jamie Dornan, Tom Hollander, Stanley Tucci
  • Năm phát hành:  2018
  • Thời lượng:  110 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: Cuộc Chiến Bí Mật – A Private War

Cuộc chiến bí mật – A Private War là một bộ phim chính trị – lịch sử táo bạo của đạo diễn Matthew Heineman. Với nội dung xoay quanh cuộc đấu tranh với nhiều mặt tối của xã hội một cách bền bỉ, không khoan nhượng, không đầu hàng của Marie Colvin – một nữ nhà báo Mỹ tài năng, bộ phim đã khắc họa thành công bức chân dung đa chiều, đa màu sắc, đa hình ảnh và đầy chân thực của tình hình thế giới.

Marie Colvin là một nhà báo người Mỹ tài năng, làm việc cho tờ Thời báo Chủ Nhật. Nhiệm vụ chính của cô là đến thăm các quốc gia nguy hiểm nhất và ghi lại cuộc nội chiến đầy nguy hiểm và phức tạp của họ.

Vào năm 2001, trong khi đang làm phóng suje cùng với những con hổ Tamil, Colvin và những người đồng đội của cô bị quân đội Sri Lanka phục kích. Mặc dù đã cố gắng tỏ vẻ thiện chí và thể hiện sự đầu hàng, một tay súng vẫn bắn về phía cô, làm cô bị thương đến mức mất hẳn bên mắt trái. Từ đó trở đi, Colvin buộc phải đeo băng bịt mắt – một đặc điểm ấn tượng khi người ta nói hay nghĩ về cô.

Tưởng rằng khuyết điểm này sẽ chặn lại con đường Colvin tiến tới thành công của cuộc đời nhưng không, cô vẫn tự tin gặp mặt nhiều chính khách lớn, vẫn thoải mái làm việc và thể hiện mình tại thành phố London hoa lệ. Cùng với sự tự tin này, cô đã khám phá và vạch mặt nhiều chiêu trò xấu, nhiều thực trạng tàn bạo vẫn hiện hữu từng ngày tỏng thế giới tưởng bình yên này, để rồi nhận lấy một hậu quả đáng thương tiếc.

>>> Bạn đang xem phim HD online miễn phí tại phimmoi.net

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Matthew Heineman
Diễn viên:Alexandra Moen, Rosamund Pike, Tom Hollander

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim A Private War có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim A Private War với Smart Tivi?

Hiện tại phim A Private War chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim A Private War về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim A Private War về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim A Private War hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim A Private War không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film A Private War

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.