Xem phim Tully

Xem phim Tully trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Tully

Link tải và download phim Tully miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Tully

Tully

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 96 phútXem: 610
IMDB Rating:
47.172 votes, average 7,0 out of 10

Tully: Khi mỗi người mẹ là một chiến binh

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim bí ẩn, Phim hài, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Jason Reitman
  • Diễn viên: Charlize Theron, Mackenzie Davis, Ron Livingston
  • Công chiếu: 2018
  • Thời lượng: 96 phút

Nội dung phim: 

Tully là bộ phim hài tâm lý của Mỹ ra mắt vào năm 2018. Bộ phim kể về những khủng hoảng của bà mẹ bỉm sữa Marlo sau khi đứa con thứ ba của cô chào đời và cô hoàn toàn bị nhấn chìm trong việc chăm sóc gia đình, con cái mà bỏ qua việc chăm sóc cho chính bản thân mình.

Marlo là bà mẹ hai con vô cùng bận rộn và thậm chí đang mang thai đứa con thứ ba do lỡ kế hoạch ở tuổi 40. Trong khi mỗi ngày Marlo đều phải gồng mình chăm sóc cho hai đứa con nhỏ là Sarah và Jonah thì chồng của cô là Drew lại dường như khá thơ ơ và vô tâm khiến cho Marlo ngày càng chán nản.

Nhận thấy sự khó khăn của Marlo nên anh chồng của Drew đã đề nghị giúp cô một số tiền để có thể thuê bảo mẫu ban đêm giúp cho Marlo có thêm thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc cho bản thân mình. Tuy nhiên Drew và Marlo đã từ chối với lý do chi phí quá cao và sẽ khó lòng kiểm soát được.

Thế nhưng khủng hoảng bắt đầu lên đến đỉnh điểm khi cô con gái thứ ba Mia chào đời. Marlo không thể nào lo xuể mọi việc từ chuẩn bị bữa sáng, giặt giũ, cho đến pha sữa, thay tã cho bé Mia. Và điều này khiến Marlo quyết định thuê bảo mẫu đến phụ giúp và người được Marlo chọn chính là cô bảo mẫu đáng yêu Tully.

Mỗi đêm Tully sẽ xuất hiện sau 10 giờ tối và cô sẽ giúp Marlo trông chừng cô bé Mia để Marlo có thể nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc, đồng thời cô còn giúp cho Marlo quét dọn, trang hoàng lại nhà cửa và chuẩn bị bữa sáng cho Sarah và Jonah. Đặc biệt chính Tully là người đã giúp Marlo lấy lại được niềm tin vào cuộc sống, yêu đời hơn, biết quan tâm chăm sóc cho bản thân và sống hết mình với đam mê riêng.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jason Reitman
Diễn viên:Charlize Theron, Mackenzie Davis, Ron Livingston

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Tully có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Tully với Smart Tivi?

Hiện tại phim Tully chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Tully về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Tully về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Tully hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Tully không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Tully

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.