Xem phim State Of Play

Xem phim State Of Play trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download State Of Play

Link tải và download phim State Of Play miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

State Of Play

State Of Play

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 817
IMDB Rating:
130.356 votes, average 7,0 out of 10

Tiêu Điểm – Spotlight: Hành trình lật lại vụ án phi nhân tính của thế kỉ trước

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Tiêu Điểm – Spotlight
  • Đạo diễn: Tom McCarthy
  • Thể loại: Chính kịch, phiêu lưu, tâm lí
  • Sản xuất: Blye Pagon Faust, Steve Golin, Nicole Rocklin, Michael Sugar
  • Kịch bản: Tom McCarthy, Josh Singer
  • Diễn viên: Mark Ruffalo, Michael Keaton, Rachel McAdams, Liev Schreiber, John Slattery, Stanley Tucci
  • Năm phát hành: 2015
  • Thời lượng: 129 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: Tiêu Điểm 

Tiêu Điểm – Spotlight là một bộ phim mang trong mình cả giá trị hiện thực và giá trị nhân văn sâu sắc của vị đạo diễn nổi danh Tom McCarthy. Phim xoay quanh hành trình phanh phui bê bối ấu dâm từng gây chấn động toàn nước Mỹ vào dầu thế kỉ 21 của một nhóm những nhà báo, phóng viên dũng cảm.

Bộ phim bắt đầu với bối cảnh năm 1976, tại một đồn cảnh sát ở Boston, hai cảnh sát thảo luận về việc bắt giữ linh mục Công giáo Fr. John Geoghan vì tội quấy rối trẻ em. Một giáo sĩ cấp cao nói chuyện, thương lượng điều gì đó với mẹ của những đứa trẻ. Việc bắt giữ bị che giấu và linh mục được thả ra. Vụ việc tưởng chừng êm đềm chìm vào quên lãng. 

Năm 2001, một nhóm các phóng viên dần dần nhận ra mô hình lạm dụng tình dục trẻ em phi nhân tính của các linh mục Công giáo ở Massachusetts, đặt dưới sự che chở vô cùng vững chãi của Tổng giáo phận Boston. Thông qua Phil Saviano, người đứng đầu nhóm bảo vệ quyền nạn nhân từ Mạng lưới những người bị linh mục lạm dụng, nhóm phóng viên của tờ Sacha Pfeiffer đã phỏng vấn, tiếp cận được rất nhiều nạn nhân, thu thập được nhiều tư liệu quý giá mở rộng phạm vi theo dõi đến 13 linh mục. Đây mới chỉ là mở đầu cho hành trình lật lại vụ án đầy máu lạnh của thế kỉ trước, đấu tranh truy tố đến cùng và cương quyết đòi lại công bằng cho nạn nhân của nhóm những phóng viên kiên cường, nhiệt huyết…

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Kevin Macdonald
Diễn viên:Ben Affleck, Rachel McAdams, Russell Crowe

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim State Of Play có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim State Of Play với Smart Tivi?

Hiện tại phim State Of Play chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim State Of Play về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim State Of Play về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim State Of Play hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim State Of Play không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film State Of Play

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.