Xem phim Fate-stay night

Xem phim Fate-stay night trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Fate-stay night

Link tải và download phim Fate-stay night miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Cuộc Chiến Chén Thánh (2017)

Fate-stay night

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 120 phútXem: 693
IMDB Rating:
1197 votes, average 7,3 out of 10

Cuộc Chiến Chén Thánh – Fate/stay night: Những cuộc chiến không hồi kết trong thế giới phép thuật

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cuộc Chiến Chén Thánh – Fate/stay night
  • Đạo diễn: Yūji Yamaguchi
  • Thể loại: Hoạt họa, hành động, phiêu lưu, tâm lí
  • Sản xuất: Masaaki Saito
  • Kịch bản: Takuya Satō
  • Năm phát hành: 2006
  • Quốc gia: Nhật Bản

Nội dung phim:

Cuộc Chiến Chén Thánh – Fate/stay night là một bộ phim hoạt họa theo hướng phiêu lưu, hành động đã gặt hái được nhiều thành công rực rỡ trong làng điện ảnh Nhật Bản. Thành công của phim được tiếp nối bằng nhiều phần khác nhau, phần nào cũng nhận được nhwungx sự đón chờ vô giá từ phía khán giả. Phim chủ yếu xoay quanh những trận chiến căng thằng không hồi kết để giành lấy bảo vật quyền năng mang tên Chén Thánh.

Người đầu tiên trong ba nữ anh hùng – nhân vật chính của bộ phim, Saber là một chiến binh nhanh nhẹn và mạnh mẽ, vẫn giữ được bản sắc của mình trong thế giới phép thuật vốn đầy rẫy những dòng tộc khác biệt. Cô xuất sắc là người chiến thắng trong Cuộc Chiến Chén Thánh lần thứ tư với một Master khác và tuyên bố là người mạnh nhất, vượt trội hơn hẳn những người khác trong Lớp Saber.

Tuy nhiên, Shirou – một nhân vật trung tâm khác trong bộ phim – chống lại những mục tiêu cao quý của Saber bằng cách xung đột với những người hầu khác và tìm cách liên minh với Rin. Shirou quyết định từ bỏ chủ nghĩa hòa bình của mình khi phát hiện ra rằng người bạn cũ Shinji Matou, là một Master, với Rider, nhằm mục đích giết tất cả các học sinh từ trường của họ để tăng sức mạnh của Rider.

Sau thất bại của Shinji và Rider, Shirou biết rằng Saber không thể chiến đấu với toàn bộ sức mạnh của mình mà không cần trao đổi năng lượng Mana của chủ nhân. Một cuộc chiến trường kì, rối rắm, ngang tài ngang sức và khó có hồi kết chính thức bắt đầu…

Ngôn ngữ:Tiếng Nhật
Đạo diễn:Tomonori Sudô
Diễn viên:Bryce Papenbrook, Noriaki Sugiyama, Noriko Shitaya

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Fate-stay night có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Fate-stay night với Smart Tivi?

Hiện tại phim Fate-stay night chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Fate-stay night về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Fate-stay night về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Fate-stay night hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Fate-stay night không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Fate-stay night

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.