Xem phim Exodus: Gods and Kings

Xem phim Exodus: Gods and Kings trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Exodus: Gods and Kings

Link tải và download phim Exodus: Gods and Kings miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Exodus Gods and Kings

Exodus: Gods and Kings

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.907
IMDB Rating:
154.360 votes, average 6,0 out of 10

Cuộc Chiến Chống Pha-Ra-Ông (Exodus: Gods and Kings): Kẻ được Thiên Chúa lựa chọn 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Cuộc Chiến Chống Pha-Ra-Ông (Exodus: Gods and Kings) 
 • Thể loại: Phim sử thi kinh thánh 
 • Đạo diễn: Ridley Scott
 • Sản xuất: Peter Chernin, Ridley Scott, Jenno Topping, Michael Schaefer, Mark Huffam
 • Tác giả: Adam Cooper, Bill Collage, Jeffrey Caine, Steven Zaillian
 • Diễn viên: Christian Bale, Joel Edgerton, John Turturro, Aaron Paul, Ben Mendelsohn, Sigourney Weaver, Ben Kingsley
 • Âm nhạc: Alberto Iglesias
 • Quay phim: Dariusz Wolski
 • Dựng phim: Billy Rich
 • Năm phát hành: 2014
 • Thời lượng: 150 phút
 • Quốc gia: Mỹ, Vương quốc Anh, Tây Ban Nha[2]

Nội dung 

Cuộc Chiến Chống Pha-Ra-Ông (Exodus: Gods and Kings) là một bộ phim kinh thánh sử thi năm 2014 do Ridley Scott đạo diễn và sản xuất. 

Trong phim, Moses và Ramesses là hai người bạn thân lớn lên bên nhau trong cung điện Hoàng Gia Ai Cập. Họ từng được tiên tri rằng một trong hai sẽ trở thành người được Chúa lựa chọn để làm vị cứu tinh cho nhân loại. Khi trưởng thành, Ramesses (Joel Edgerton đóng) cai trị Ai Cập, trong khi Moses (Christian Bale đóng) là cố vấn đáng tin cậy của anh. 

Một lần trong khi kiểm tra một bộ phận nô lệ Do Thái, một người đàn ông khôn ngoan nói với Moses rằng chính anh cũng là người Do Thái. Khi Ramesses phát hiện ra điều này, Moses bị trục xuất khỏi cung điện. Anh gặp và kết hôn với Sefora (Maria Valverde) và bắt đầu lại một cuộc sống bình yên. 

Cho đến khi Chúa bất ngờ tìm đến anh (dưới hình dạng một cậu bé) và nói rằng Moses sẽ là người đứng lên giải thoát 600.000 người bị bắt làm nô lệ dưới thời pharaoh. Thiên Chúa hỗ trợ bằng cách gửi bảy bệnh dịch chết người đến dương gian, nhưng sau đó Moses phải dẫn dắt người dân băng qua Biển Đỏ và đến vùng đất hứa để thoát khỏi nạn kiếp này. Liệu Moses sẽ thực hiện vận mệnh của mình như thế nào? 

Bộ phim dù cho có những đánh giá trái chiều nhưng vẫn thành công về thương mại khi thu về hơn 268 triệu đô doanh thu phòng vé.

>>> Chúc các bạn xem phim vui vẻ và thoải mái tại phimbathu

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Exodus: Gods and Kings có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Exodus: Gods and Kings với Smart Tivi?

Hiện tại phim Exodus: Gods and Kings chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Exodus: Gods and Kings về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Exodus: Gods and Kings về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Exodus: Gods and Kings hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Exodus: Gods and Kings không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Exodus: Gods and Kings

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.