Xem phim Zero

Xem phim Zero trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Zero

Link tải và download phim Zero miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Diário de um Exorcista - Zero (2016)

Zero

Thể loại: Phim kinh dị
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 98 phútXem: 650
IMDB Rating:
582 votes, average 3,7 out of 10

Diary Of An Exorcist – Zero: Bộ phim ma quỷ kinh dị của Brazil năm 2016 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Cuộc Chiến Chống Quỷ Dữ – Diary Of An Exorcist – Zero 
  • Thể loại: Phim kinh dị  Brazil
  • Đạo diễn: Renato Siqueira
  • Diễn viên: Renato Siquera, Fabio Tomasini, Diego Andrade, Adriano Arbol
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng: 98 phút 
  • Quốc gia: Brazil 

Nội dung 

Cuộc Chiến Chống Quỷ Dữ – Diary Of An Exorcist – Zero là một bộ phim điện ảnh kinh dị tiểu sử của Brazil, ra mắt năm 2016 do Renato Siqueira làm đạo diễn. Chuyện phim được biết là một câu chuyện có thật được ghi lại thông qua nhật ký của một nhà trừ tà nổi tiếng bậc nhất Mỹ La Tinh. 

Nhân vật thầy trừ tà được nhắc đến là Lucas, người dành cả cuộc đời để tiến hành giải quyết nhiều hiện tượng ma quỷ kỳ bí và ghê rợn. Ông là cha xứ cho một nhà thờ, gửi linh hồn mình cho Chúa với hy vọng sẽ được che chở sau khi đã cản bước nhiều ma quỷ. Lucas thường xuyên ghi lại những vụ trừ tà ông đã thực hiện và đây chính là một trong những trường hợp nan giải nhất. 

Trong một lần, một nghi lễ trừ tà được tổ chức và đã vô tình giải phóng một con quỷ nguy hiểm, nó đe dọa đến toàn bộ nhân loại. Lucas cũng những người trừ tà khác phải tìm mọi cách để chế ngự nó và trả lại sự bình yên vốn có. Tuy nhiên, con quỷ sau khi được giải phóng đã trà trộn vào rất nhiều người, nó chiếm giữ linh hồn và các cha không thể xác định được đâu là quỷ thật và đâu là người vô tội. Thời gian dần trôi và nếu không diệt trừ được tận gốc, đó sẽ là một tiếng thét tâm linh đầy ám ảnh. Liệu họ sẽ phải làm thế nào? Và có chế ngự được nó không? 

Bộ phim được dàn dựng với không khí u ám bao trùm, những thuật tà ma và thế giới tâm linh huyền bí được truyền tải. Bộ phim được gán nhãn sự thật này chắc chắn sẽ càng kích thích những tín đồ yêu mến thể loại kinh dị, sẽ không phải lo lắng với một tác phẩm “ma người làm” hay phi lý, nó sẽ cho bạn cảm giác tâm linh tuyệt vời nhất. Đón xem ngay nhé.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Renato Siqueira
Diễn viên:Diego Andrade, Fábio Tomasini, Renato Siqueira

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Zero có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Zero với Smart Tivi?

Hiện tại phim Zero chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Zero về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Zero về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Zero hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Zero không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Zero

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.