Xem phim Bride Wars

Xem phim Bride Wars trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Bride Wars

Link tải và download phim Bride Wars miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Bride Wars

Bride Wars

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.862
IMDB Rating:
96.520 votes, average 5,0 out of 10

Cuộc Chiến Cô Dâu (Bride Wars): Khi bạn thân đại chiến

Cuộc Chiến Cô Dâu (Bride Wars) là một bộ phim hài lãng mạn của Mỹ năm 2009 của đạo diễn Gary Winick. Bộ phim nhận được những đánh giá tích cực từ khi ra mắt, đặc biệt là diễn xuất của hai diễn viên chính, những ngôi sao hàng đầu của thể loại phim tình cảm. 

Thông tin phim:

 • Tên phim: Cuộc Chiến Cô Dâu (Bride Wars).
 • Thể loại: Phim hài lãng mạn.
 • Đạo diễn: Gary Winick.
 • Sản xuất: Kate Hudson, Alan Riche, Julie Yorn.
 • Kịch bản: Greg DePaul, June Diane Raphael, Casey Wilson.
 • Câu chuyện: Greg DePaul.
 • Diễn viên: Kate Hudson, Anne Hathaway, Kristen Johnston, Bryan Greenberg, Candice Bergen.
 • Âm nhạc: Edward Shearmur.
 • Quay phim: Frederick Elmes.
 • Dựng phim: Susan Littenberg.
 • Hãng sản xuất: company, Fox 2000 Pictures, Regency Enterprises, New Regency, Birdie, Riche/Ludwig Productions, Dune Entertainment.
 • Phát hành: 20th Century Fox.
 • Năm phát hành: 2009.
 • Thời lượng: 89 phút.
 • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung: 

Chuyện phim xoay quanh hai cô bạn thân thiết là Emma (Hathaway đóng), một cô giáo hiền lành, thích chăm sóc người khác trong khi chăm sóc bản thân rất tệ và Liv (Hudson), một luật sư thành đạt giàu có, muốn gì được đó.

Từ lúc còn là những thiếu nữ, cả hai cô bạn đã từng xem một lễ cưới tại Plaza Hotel và đều lên kế hoạch ước mơ sẽ được tổ chức lễ cưới tại đó. Giờ đây, hai cô gái không hẹn mà cùng nhau được cầu hôn và bắt đầu công cuộc chuẩn bị cho đám cưới trong mơ của mình.

Chắc hẳn cả hai sẽ vui mừng để cùng giúp nhau tổ chức, nếu như không có một sự nhầm lẫn khiến đám cưới của cả hai bị sắp xếp vào chung một ngày. Emma và Liv đều muốn chỉ một mình mình là cô dâu trong ngày trọng đại đó, họ ra sức lên những âm mưu phá hoại đối phương để bạn của mình hoãn lễ cưới.

Những âm mưu được thực hiện rất hài hước, tuy vậy có xu hướng càng ngày càng trở nên nghiêm trọng, nó dẫn đến một cuộc chiến căng thẳng không chỉ dừng lại trên phương diện đám cưới nữa.

Đám cưới của hai cô gái trẻ sẽ diễn ra thế nào? Liệu tình bạn của họ còn có thể cứu vãn hay không?

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Gary Winick
Diễn viên:Anne Hathaway, Candice Bergen, Kate Hudson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Bride Wars có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Bride Wars với Smart Tivi?

Hiện tại phim Bride Wars chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Bride Wars về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Bride Wars về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Bride Wars hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Bride Wars không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Bride Wars

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.