Xem phim Charlie Wilson’s War

Xem phim Charlie Wilson’s War trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Charlie Wilson’s War

Link tải và download phim Charlie Wilson’s War miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Charlie Wilson's War

Charlie Wilson’s War

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 102 phútXem: 1.082
IMDB Rating:
104.892 votes, average 7,0 out of 10

Cuộc chiến của Charlie Wilson – Charlie Wilson’s War: Cuộc chiến đi tìm sự công bằng cho thế giới

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cuộc chiến của Charlie Wilson – Charlie Wilson’s War
  • Đạo diễn: Mike Nichols
  • Thể loại: hài kịch, tiểu sử
  • Sản xuất: Tom Hanks,Gary Goetzman
  • Kịch bản: Aaron Sorkin
  • Diễn viên: Tom Hanks,Julia Roberts, Philip Seymour Hoffman, Amy Adams, Ned Beatty
  • Năm phát hành:  2007
  • Thời lượng:  100 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: Cuộc Chiến Của Charlie Wilson Full HD

Bộ phim lấy bối cảnh nước Mỹ năm 1980 với kịch bản xoay xung quanh nhân vật Charlie Wilson. Mở đầu phim, Charlie hiện lên là một nghị sĩ không đứng đắn, tiệc tùng, ham vui và chẳng mấy quan tâm đến chính sự quốc gia – công việc của một Nghị sĩ cần làm. Chính sự ăn chơi này, sự buông thả này đã đẩy Charlie vào vòng xoáy của kiện tụng, của cáo buộc sử dụng cocain nhưng may mắn thay, ông thoát khỏi vòng xoáy ấy một cách bình an vô sự.

Cuộc đời ông rẽ vào một bước ngoặt lớn khi ông gặp được Joanne Herring – người khơi gợi trong ông tình cảm thật sự. Cô chính là người đã khuyên ông từ bỏ con đường cũ và quan tâm hơn, giúp đỡ nhiều hơn cho đất nước Afghanistan. Nghe theo lời khuyên ấy, ông đến thăm các nước quanh khu vực này và tận mắt chứng kiến sự đói khổ, sự nghèo túng của những người dân nơi đây. Ông cũng bàng hoàng nhận ra sự vô cảm của CIA và những đối sách chưa mấy hợp lí của đất nước Mỹ. Ông bắt đầy chuyến hành trình đi tìm lại công bằng xã hội cho những đất nước lầm lạc này.

Những cảnh đói nghèo ấy hiện ra như thế nào mà lay động được trái tim của người nghị sĩ? Liệu con đường phía trước của Charlie có bằng phẳng, dễ dàng? Liệu ông sẽ phải đối đầu với những thế lực nào, phải làm cách nào để vượt qua? Tất cả đều có trong “Cuộc chiến của Charlie Wilson – Charlie Wilson’s War”.

Bộ phim như mở ra trước mắt người đọc hai bức tranh – hai thái cực hoàn toàn đối lập, một bên là đất nước Mỹ phồn thịnh, giàu có, một bên là các nước đói kém nghèo khổ, khơi gợi nơi người xem niềm thương cảm và mở ra cho người xem một cái nhìn toàn cảnh hơn về thế giới.

>>> Các bạn đang xem phim hd online miễn phí trực tuyến hay nhất tại Aphim

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Mike Nichols
Diễn viên:Julia Roberts, Philip Seymour Hoffman, Tom Hanks

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Charlie Wilson’s War có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Charlie Wilson’s War với Smart Tivi?

Hiện tại phim Charlie Wilson’s War chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Charlie Wilson’s War về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Charlie Wilson’s War về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Charlie Wilson’s War hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Charlie Wilson’s War không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Charlie Wilson’s War

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.