Xem phim ExPatriot

Xem phim ExPatriot trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download ExPatriot

Link tải và download phim ExPatriot miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Cuộc Chiến Điệp Viên

ExPatriot

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 97 phútXem: 457
IMDB Rating:
218 votes, average 4,1 out of 10

ExPatriot: Cuộc chiến giữa các điệp viên

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

ExPatriot là bộ phim hành động tâm lý tội phạm giật gân của Mỹ ra mắt vào năm 2017. Bộ phim xoay quanh hành trình minh oan của nữ điệp viên CIA Riley Quinn sau khi cô bất ngờ bị cáo buộc là kẻ đã tiết lộ các thông tin nội bộ của CIA ra bên ngoài.

Kể từ thời điểm đó, Riley phải sống cuộc sống phiêu bạt khắp nơi khi cô bị liệt vào danh sách đen của Chính phủ và bị các điệp vụ khác truy đuổi suốt ngày đêm. Sau khi trốn đến Colombia, Riley tình cờ gặp lại người đồng nghiệp cũ tại CIA Bill Donovan. 

Donovan đã đề nghị sẽ giúp Riley tìm cách minh oan cho bản thân nhưng ngược lại cô phải giúp anh thực hiện một nhiệm vụ khó khăn mà CIA đã giao cho anh. Riley chấp nhận tuy nhiên sau khi hoàn thành nhiệm vụ giúp Donovan, cô mới nhận ra rằng tất cả chỉ là dối trá và bọn họ chỉ xem cô như công cụ để lợi dụng mà thôi.

Quá tức giận, Riley quyết tâm lần theo các manh mối mà cô thu thập được để tìm ra chân tướng sự việc và càng đi sâu vào quá trình điều tra, cô càng phát hiện ra những bí mật kinh hoàng có liên quan đến vụ án của cô tại CIA năm xưa.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Conor Allyn
Diễn viên:Charlie Weber, Marcela Mar, Valene Kane

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim ExPatriot có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim ExPatriot với Smart Tivi?

Hiện tại phim ExPatriot chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim ExPatriot về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim ExPatriot về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim ExPatriot hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim ExPatriot không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film ExPatriot

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.