Xem phim Teraa Surroor

Xem phim Teraa Surroor trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Teraa Surroor

Link tải và download phim Teraa Surroor miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Cuộc Chiến Găng Tơ

Teraa Surroor

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 106 phútXem: 379
IMDB Rating:
814 votes, average 2,6 out of 10

Teraa Surroor: Trùm xã hội đen Raghu

Tara Wadia (Farah Karimaee), một ca sĩ và bạn gái của trùm xã hội đen Raghu (Himesh Reshammiya) sống với mẹ cô (Shernaz Patel). Cô đến Dublin, nơi cô bị giam giữ sau khi bị bắt vì ma túy. Tara gọi Raghua để được giúp đỡ lúc này Raghu phải giúp cô và tìm Anirudh Brahman. Người lạ đã gặp Tara trên Facebook và mời cô đến Ireland.V

Anh ấy có một người bạn gái tên là Tara (Tara Karimaee, một người trông giống Nargis Fakhri, người có giọng nói rõ ràng là Bollywood rè rè). Người rất đau lòng khi anh ấy nói với cô ấy, một cậu bé ngớ ngẩn. Anh ấy đã làm gì với một người phụ nữ rất nóng bỏng. Cô ấy đi, bỏ lại người mẹ đẫm nước mắt (Patel) ở lại, đến Ireland, và thấy mình bị ép buộc. Một đồng đội trùm đầu có tên là Aniruddha Brahman (chúng tôi nhớ tên vì nó được lặp đi lặp lại hàng triệu lần) dường như đứng đằng sau tất cả. Vì vậy tất nhiên Raghu phải chơi trò tìm kiếm bên ngoài. Anh ta là ai? Tại sao anh ta muốn hủy hoại cuộc sống của họ?

Lại là những ngày cuối tuần. Lại được cùng gia đình, bạn bèn ngồi trước ti vi tận hưởng những phút giây thư giãn này. Bộ phim với với những chi tiết đáng chú ý dẫn bạn vàoo câu chuyện. Hãy cùng những người thân nhất của bạn cùng xem bộ phim này nhé. Đừng quên để lại góp ý của bạn bên dưới để cho chúng tôi biết nhiều hơn về mong muốn của các bạn nhé.

Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Ấn Độ
Đạo diễn:Shawn Arranha
Diễn viên:Farah Karimaee, Himesh Reshammiya, Naseeruddin Shah

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Teraa Surroor có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Teraa Surroor với Smart Tivi?

Hiện tại phim Teraa Surroor chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Teraa Surroor về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Teraa Surroor về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Teraa Surroor hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Teraa Surroor không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Teraa Surroor

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.