Xem phim EX-Files

Xem phim EX-Files trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download EX-Files

Link tải và download phim EX-Files miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Cuộc Chiến Người Tình Cũ (2014)

EX-Files

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 108 phútXem: 428
IMDB Rating:
230 votes, average 5,7 out of 10

Cuộc Chiến Người Tình Cũ – EX-Files: Phản ánh những câu chuyện khó nói trong bất kì mối quan hệ nào

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cuộc Chiến Người Tình Cũ – EX-Files
  • Đạo diễn: Yusheng Tian
  • Thể loại: Tâm lí, tình cảm, hài hước
  • Diễn viên: Han Geng, Helen Yaok, Ryan Zheng, Wang Likun
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng: 108 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung phim:

Cuộc Chiến Người Tình Cũ – EX-Files là một bộ phim tâm lí, tình cảm nổi bật bởi chất lãng mạn đặc trưng cùng chất nhân văn cao cả, sâu sắc. Phim xoay quanh mối tình của một cặp đôi trẻ nọ, những người luôn gặp rào cản về lịch sử tình trường của đối phương.

Từ xưa đến nay, trong bất kì một nền văn hóa nào, nhất là nền văn hóa kín đáo như văn hóa Á Đông, lịch sử tình trường của người mình yêu luôn là điều gì đó được xem như cấm kị. Chúng ta luôn ngại nhắc đến nó, luôn tránh né khi nghĩ về nó nhưng không thể phủ nhận rằng đây vẫn là vấn đề được quan tâm cực lớn trong quan hệ của mỗi cặp đôi. 

Với Meng Yun (Han Geng thủ vai) và Xiu Lu (Yao Xingtong thủ vai), sự thật kể trên đây cũng hoàn toàn đúng đắn. Đây là một cặp đôi trai tài, gái sắc, xứng đôi vừa lứa tuyệt vời. Sau khi gặp gỡ tại đám cưới của một người bạn, tiếng sét ái tình đã đánh trúng họ. Hai người nhanh chóng kết thân với nhau và cùng nhau tiến đến trước ngưỡng hẹn hò chính thức. Từ điểm này, một loạt các rào cản tâm lí xuất hiện. Hai người đều có phần tò mò về lịch sử tình trường của đối phương cũng như lo lắng tột cùng nếu đối phương phát hiện ra lịch sử tình trường của mình. Cứ như vậy, hai người cứ chần chừ mãi, do dự mãi mà chưa tiến đến một mối quan hệ chính thức…

Liệu đến cuối cùng, rào cản ấy có thể bị dẹp bỏ? Liệu hai người sẽ có hướng giải quyết như thế nào và có thể đến được với nhau? Tất cả sẽ được giải đáp trong Cuộc Chiến Người Tình Cũ – EX-Files.

Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Yu-sheng Tian
Diễn viên:JiaJia Ban, Ru Ai, Zhe Guan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim EX-Files có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim EX-Files với Smart Tivi?

Hiện tại phim EX-Files chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim EX-Files về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim EX-Files về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim EX-Files hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim EX-Files không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film EX-Files

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.