Xem phim Nazi Overlord

Xem phim Nazi Overlord trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Nazi Overlord

Link tải và download phim Nazi Overlord miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Nazi Overlord (2018)

Nazi Overlord

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 91 phútXem: 612
IMDB Rating:
573 votes, average 2,1 out of 10

Cuộc chiến Overlord- Những âm mưu thâm độc trong thế chiến thứ hai

Cuộc chiến Overlord ( Nazi Overlord) là bộ phim đề tài chiến tranh của Hoa Kỳ, năm 2018. Phim do  Rob Pallatina làm đạo diễn với kịch bản của Scotty Mullen. Phim có sự tham gia diễn xuất của Andrew Liberty, Dominique Swain, Greg Furman 

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Rob Pallatina.
  • Kịch bản: Scotty Mullen.
  • Diễn viên: Andrew Liberty (Captain Rogers), Dominique Swain (Dr Eris), Greg Furman (Lieutenant Hass), Damian Quinn (Grey), Michael Claman (St. John), Matthew Amerman (Brisco), Travis Thomas (Collins), Tom Sizemore (Colonel Forrester), Robert Moss (Dr Von Straten), Anthony Jenson (President).
  • Năm 2018.
  • Thời lượng: 91 phút.
  • Quốc gia: Hoa kỳ.

Nội dung phim:

“Cuộc chiến Overlord” lấy bối cảnh vào giữa chiến tranh thế giới thứ hai. Khi Rogers (Andrew Liberty thủ vai) được sĩ quan chỉ huy khen ngợi vì sự dũng cảm trong việc giết chết một người lính Đức bằng tay không. Anh ta được lựa chọn để giao một nhiệm vụ đặc biệt – du hành vào Rumani do Đức Quốc xã chiếm đóng để giải cứu nhà khoa học người Anh bị bắt cóc- tiến sĩ Eric (do Dominique Swain thủ vai).

Rogers chiêu mộ một đội quân riêng của mình và thâm nhập hàng ngũ kẻ thù. Tuy nhiên,họ thực sự ngỡ ngàng khi hiện một loạt các thí nghiệm kinh hoàng của Đức Quốc xã với ý định và khả năng rất nguy hiểm. Và nhóm giải cứu nhận ra rằng tiến sĩ Eric không hề bị bắt cóc và đã đào thoát khỏi Đức quốc xã. Hơn nữa, chính tiến sĩ đang lên kế hoạch tung ra một loại virus mang theo côn trùng biến đổi gen sẽ giết chết tất cả những người không bị nhiễm bệnh.

Liệu rằng, bằng sức lực và mưu mẹo của những người lính, họ có thể ngăn chặn âm mưu thâm độc này?

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Rob Pallatina
Diễn viên:Andrew Liberty, Dominique Swain, Tom Sizemore

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Nazi Overlord có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Nazi Overlord với Smart Tivi?

Hiện tại phim Nazi Overlord chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Nazi Overlord về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Nazi Overlord về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Nazi Overlord hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Nazi Overlord không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Nazi Overlord

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.