Xem phim Dunkirk

Xem phim Dunkirk trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Dunkirk

Link tải và download phim Dunkirk miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

dunkirk

Dunkirk

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.842
IMDB Rating:
487,671 votes, average 7,9 out of 10

Cuộc Di Tản Dunkirk (Dunkirk): Tái hiện lịch sử dưới góc nhìn mới

Thông tin phim 

 • Tên phim: Cuộc Di Tản Dunkirk (Dunkirk)
 • Thể loại: Phim chiến tranh, phim hành động 
 • Đạo diễn: Christopher Nolan
 • Sản xuất: Emma Thomas, Christopher Nolan
 • Tác giả: Christopher Nolan
 • Diễn viên: Fionn Whitehead, Tom Glynn-Carney, Jack Lowden, Harry Styles, Aneurin Barnard, James D’Arcy, Barry Keoghan, Kenneth Branagh, Cillian Murphy, Mark Rylance, Tom Hardy
 • Âm nhạc: Hans Zimmer
 • Công chiếu: 2017 
 • Quốc gia: Vương quốc Anh, Mỹ, Pháp, Hà Lan

Nội dung: 

Dunkirk là một bộ phim chiến tranh năm 2017 do Christopher Nolan biên kịch, đồng sản xuất và đạo diễn. Sau 20 năm, vị đạo diễn tài năng này mới lại thực hiện một bộ phim chiến tranh và thật sự ông đã không làm khán giả thất vọng. Bộ phim dựa trên sự thật lịch sử, cuộc di tản trong chiến dịch Dynamo năm 1940, trong giai đoạn đầu của chiến tranh thế giới thứ hai. Đây là cuộc di tản lớn nhất trong lịch sử, nó diễn ra tại bờ biển Dunkirk của nước Pháp. Thời điểm ấy, hơn 400.000 quân đồng minh bị mắc kẹt tại Dunkirk và họ phải di tản sang Anh bằng đường biển. Trước sự tấn công dồn dập của Đức Quốc xã, họ phải chiến đấu ngoan cường dưới sự giúp đỡ của quân lính Pháp để có thể di tản thành công. Tuy khai thác chủ đề về chiến tranh, nhưng đạo diễn Nolan không hướng đến những cuộc chiến bi tráng hay giữ dội, ông muốn nói lên cuộc chiến sinh tồn của con người, chỉ là sống sót thôi cũng đã là một thành công. Trong Dunkirk khắc hoạ cả ba tuyến của công cuộc di tản. Đó là một tuần vất vưởng chờ đợi tàu cứu nạn của một nhóm lính bộ binh Anh trẻ tuổi, chuyến hải trình một ngày lênh đênh trên biển để đưa những người lính về quê nhà của một gia đình người Anh, và cuối cùng là một giờ cân não trên bầu trời chống lại kẻ thù của anh phi công lái máy bay chiến đấu thuộc Không quân Hoàng gia Anh quốc. Sự đấu tranh trên cả 3 mặt trận, trên cạn, dưới nước và hang không, đã mang lại những hình ảnh cho ta thấy cuộc di tản ở Dunkirk khốc liệt đến mức nào. Đạo diễn cũng cho thời gian ngắn dần từ một tuần xuống một giờ, để thấy sự sống con người cũng đang giảm dần như thế. Sự thành công của bộ phim là âm thanh và hình ảnh có thể nói lên đến đỉnh cao, kích thích người xem trên mọi phương diện. Để rồi trong khung cảnh tươi đẹp vùng Đại Tây dương ấy, bạn sẽ đau lòng vì sao con người lại giết nhau? Hãy xem để thấy sự tàn ác của chiến tranh, quý giá sự sống và thêm cảm phục tinh thần của con người bạn nhé! 

Lấy bối cảnh trong Thế chiến hai, nội dung phim phác họa lại Chiến dịch Dynamo, khi 400.000 quân lính Đồng minh phải di cư sau khi bị mắc kẹt ở bờ biển Pháp bởi lực lượng quân thù. Dưới sự phân phối của hãng Warner Bros. Pictures, Cuộc di tản Dunkirk là một dự án hợp tác sản xuất giữa bốn quốc gia bao gồm Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Pháp và Hà Lan.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Christopher Nolan
Diễn viên:Barry Keoghan, Fionn Whitehead, Mark Rylance

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Dunkirk có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Dunkirk với Smart Tivi?

Hiện tại phim Dunkirk chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Dunkirk về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Dunkirk về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Dunkirk hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Dunkirk không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Dunkirk

5 thoughts on “Dunkirk”

 1. Câu chuyện phim kể về một cuộc hành trình sinh tồn của những con người bị mắc kẹt trong cuộc chiến vô vọng, một cách trần trụi và trực diện nhất.

 2. Nửa đầu bộ phim tương đối khó nắm bắt, nhưng càng về cuối phim thì càng trở nên rõ ràng hơn và liên kết chặt chẽ, gọn gàng với nhau hơn. Càng xem càng thấy thú vị.

 3. Mình rất ít khi xem phim có thể loại chiến tranh, nhất là chiến tranh thời thế chiến. Nhưng không thể phủ nhận bộ phim rất hay, quang cảnh thật sự rất hùng tráng.

 4. Phim không tập trung đi sâu vào mỗi cá nhân nào. Mỗi cá nhân trong phim không phải cá biệt, mà là đại diện cho cả một tập thể. bộ phim đã vẽ ra toàn cảnh đầy chân thực về cuộc di tản Dunkirk ngoài đời thật.

 5. Bộ phim ít lời thoại, nên cần diễn viên phô diễn về mặt diễn xuất hình thể nhiều hơn. Mình thấy bộ phim đã làm rất tốt yếu tố này, diễn viên toát được nội dung trọng tâm của phim.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.