Xem phim Arrival

Xem phim Arrival trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Arrival

Link tải và download phim Arrival miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

arrival - cuộc đổ bộ bí ẩn

Arrival

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.602
IMDB Rating:
536,317 votes, average 7,9 out of 10

Tên phim: Cuộc đổ bộ bí ẩn- Arrival

 • Đạo diễn: Denis Villeneuve
 • Sản xuất: Shawn Levy, Dan Levine, Aaron Ryder, David Linde
 • Kịch bản: Eric Heisserer
 • Dựa trên “Story of Your Life” của Ted Chiang
 • Diễn viên: Amy Adams, Jeremy Renner, Forest Whitaker, Michael Stuhlbarg, Tzi Ma
 • Âm nhạc: Jóhann Jóhannsson, Max Richter
 • Quay phim: Bradford Young
 • Dựng phim: Joe Walker
 • Hãng sản xuất: Lava Bear Films, 21 Laps Entertainment, FilmNation Entertainment
 • Phát hành: Bởi Paramount Pictures Sony Pictures Releasing (International) 2016
 • Quốc gia: Mỹ

Cuộc đổ bộ bí ẩn Arrival- Những bí ẩn về người ngoài hành tinh

Cuộc đổ bộ bí ẩn- Arrival là một phim điện ảnh khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2016, kịch bản phim được  chuyển thể từ truyện ngắn “Story of Your Life”, do Denis Villeneuve đạo diễn. 

Chuyện phim bắt đầu khi có 12 tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh đổ bộ vào 12 điểm khác nhau trên khu vực Á – Âu. Lúc này, chuyên gia về ngôn ngữ Louise Banks (Amy Adams đóng) được chính phủ cử đến một điểm nơi có tàu UFO để giao tiếp với người ngoài hành tinh và tìm hiểu xem mục đích của cuộc đổ bộ này là gì. cùng với sự hỗ trợ của nhà khoa học Ian (Jeremy Renner đóng) và chính phủ, Louise Banks tiếp cận tàu của người ngoài hành tinh và bắt đầu hành trình bí ẩn của mình. 

Khác với những bộ phim về chủ đề UFO trước đây thường mô tả những cuộc chiến nảy lửa với con người trái đất, Arrival đề cập đến một khía cạnh nhẹ nhàng hơn, đó là ý nghĩa của ngôn ngữ và tầm quan trọng của sự đoàn kết giữa các quốc gia. Nhưng không vì vậy mà phim thiếu đi sự hấp dẫn. Mạch phimnhanh, hình ảnh sắc sảo, âm thanh dồn dập sẽ đưa bạn trải nghiệm một nỗi sợ hãi vô hình theo những viễn tưởng trong phim. 

Đến cuối cùng Louise và Ian có thể giải mã ngôn ngữ để giao tiếp với người ngoài hành tinh hay không? Mục đích của cuộc đổ bộ này là gì? Nó có nguy hại cho trái đất của chúng ta? Một món quà đặc sắc dành cho những bạn thích tư duy “hắc não”, hãy bỏ ra 116 phút để cùng tìm hiểu bộ  khoa học viễn tưởng này nhé!

Phi thuyền của người ngoài hành tinh đổ bộ bất thường vào các thành phố lớn trên Trái Đất. Không ai biết họ muốn gì? Dự định làm gì? Chính phủ Mỹ nhà ngôn ngữ học Louise Banks (Amy Adams) với hy vọng cô cùng đồng sự là nhà vật lý học Ian Donnelly (Jeremy Renner) sẽ tìm ra cách để giao tiếp với người ngoài hành tinh. Cùng nhau, Banks và Donnelly đã giải mã được mục đích của người ngoài hành tinh muốn đến Trái Đất.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Denis Villeneuve
Diễn viên:Amy Adams, Forest Whitaker, Jeremy Renner

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Arrival có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Arrival với Smart Tivi?

Hiện tại phim Arrival chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Arrival về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Arrival về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Arrival hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Arrival không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

5 thoughts on “Arrival”

 1. Không ngờ có bộ phim khoa học người ngoài hành tinh lý thú đến vậy, xem ngay – chờ chi. Mình mình ghi phim này vào danh sách phim cần xem lần 2 lần 3

 2. Mới đầu đoán già đoán non Tưởng giống mấy phim khoa học viễn tưởng khác nhưng mà phim này khác hẳn nha các bạn. phim hay đó nên xem ạ

 3. Phim hay hack não ghê coi thích thật. con người chúng ta nên biết đoàn kết để cứu trái đất này có lẽ thông điệp là vậy, Ai có ý kiến khác nào?

 4. Đối diện với người ngoài hành tinh kinh khủng thật. Các nhà làm phim không tình huống nào là không nghĩ ra hết phim này hay nè, xem ngay nha nha!

 5. Mình mê nữ diễn viên chính này lắm phim nào chị ấy đóng cũng tuyệt đỉnh. Hình như chị ấy trẻ lắm sinh năm 8x thì phải vậy mà đóng nhiều phim lắm

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.