Xem phim Amélie

Xem phim Amélie trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Amélie

Link tải và download phim Amélie miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Amélie

Amélie

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 7.379
IMDB Rating:
670.047 votes, average 8,0 out of 10

Cuộc Đời Của Amelie Poulain: Một nhân cách sống tuyệt vời

Cuộc Đời Của Amelie Poulain (Amélie) là một bộ phim điện ảnh hài lãng mạn của đạo diễn Jean-Pierre Jeunet, được Pháp-Đức hợp tác sản xuất và cho ra mắt năm 2001. Bộ phim là một tác phẩm truyền cảm hứng, đầy ý nghĩa và thông điệp tốt đẹp.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Cuộc Đời Của Amelie Poulain (Amélie).
 • Thể loại: Phim hài lãng mạn.
 • Đạo diễn: Jean-Pierre Jeunet.
 • Sản xuất: Jean-Marc Deschamps, Claudie Ossard.
 • Tác giả: Jean-Pierre Jeunet (cảnh), Guillaume Laurant (lời thoại).
 • Diễn viên: Audrey Tautou, Mathieu Kassovitz.
 • Người dẫn chuyện: André Dussollier.
 • Âm nhạc: Yann Tiersen.
 • Quay phim: Bruno Delbonnel.
 • Dựng phim: Hervé Schneid.
 • Hãng sản xuất: France 3 Cinéma, Canal.
 • Phát hành: UGC (Pháp), Miramax Films (Hoa Kỳ).
 • Năm phát hành: 2001.
 • Thời lượng: 123 phút.
 • Quốc gia: Pháp, Đức.

Nội dung:

Chuyện phim kể về nhân vật chính Amelie (Audrey Tautou) là một cô gái có tuổi thơ bất thường, Bị chẩn đoán nhầm mắc bệnh tim và vì vậy mẹ cô luôn để cô ở nhà tự nuôi dạy. Amelie không được tiếp xúc với mọi người, không có tuổi thơ màu sắc như bạn bè đồng trang lứa, vì vậy cô thường phát huy trí tưởng tượng phong phú của mình để tự tạo ra những niềm vui.

Mọi chuyện thay đổi khi mẹ cô qua đời, Amelie từ đây trưởng thành đầy nhạy cảm và khỏe mạnh. Cô thường hành động thiên nhiều về cảm xúc và khi đọc tin tức Công nương Diana đột ngột qua đời, Amelie thấy rằng cuộc sống thật hữu hạn và cô quyết định thay đổi cuộc sống của mình và mọi người một cách có ý nghĩa.

Amelie bắt đầu từ việc trả lại một chiếc hộp ký ức tuổi thơ được phát hiện trong nhà mình cho một cậu bé (giờ đây đã trở thành ông già), nhận được niềm vui từ người đàn ông ấy, khiến Amelie càng thêm quyết tâm làm cho mọi người xung quanh cô vui vẻ. Nhiều kế hoạch được cô gái thực hiện, nhiều người được hạnh phúc và chính cô cũng sẽ tận hưởng những quả ngọt từ những nhân trồng cao quý của mình. 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Pháp
Đạo diễn:Jean-Pierre Jeunet
Diễn viên:Audrey Tautou, Mathieu Kassovitz, Rufus

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Amélie có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Amélie với Smart Tivi?

Hiện tại phim Amélie chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Amélie về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Amélie về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Amélie hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Amélie không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Amélie

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.