Xem phim Forrest Gump

Xem phim Forrest Gump trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Forrest Gump

Link tải và download phim Forrest Gump miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Forrest Gump

Forrest Gump

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 8.619
IMDB Rating:
1.671.112 votes, average 8,0 out of 10

Cuộc đời Forrest Gump: Người đàn ông thiểu năng với hành trình lớn 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cuộc đời Forrest Gump 
  • Thể loại: Phim hài kịch 
  • Đạo diễn: Robert Zemeckis
  • Sản xuất: Wendy Finerman, Steve Tisch, Steve Starkey, Charles Newirth 
  • Tác giả: Eric Roth (kịch bản)
  • Diễn viên: Tom Hanks, Robin Wright, Gary Sinise, Mykelti Williamson, Sally Field
  • Năm phát hành: 1994
  • Thời lượng: 141 phút
  • Quốc gia:  Hoa Kỳ

Giới thiệu:

Cuộc đời Forrest Gump là một bộ phim hài kịch năm 1994 của Mỹ do Robert Zemeckis đạo diễn. Kịch bản phim được viết bởi Eric Roth, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 1986 của Winston Groom . Câu chuyện mô tả vài thập kỷ trong cuộc đời của Forrest Gump (Hanks), một người đàn ông thiểu năng trí tuệ nhưng tốt bụng đến từ Alabama, người chứng kiến ​​và vô tình ảnh hưởng đến một số sự kiện lịch sử ở Hoa Kỳ trong thế kỷ 20. 

Bộ phim nhận được những đánh giá tích cực cho phần đạo diễn của Zemeckis, màn trình diễn của Hanks, hiệu ứng hình ảnh, âm nhạc và kịch bản. Cuộc đời Forrest Gump là một thành công lớn tại phòng vé, nó đã trở thành bộ phim có doanh thu hàng đầu ở Mỹ phát hành trong năm đó khi thu về hơn 677  triệu đô trên toàn thế giới, trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ hai năm 1994 .

Forrest Gump đã giành giải Oscar cho Phim hay nhất. Đạo diễn xuất sắc nhất, Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, Kịch bản chuyển thể hay nhất. Hiệu ứng hình ảnh hay nhất và Biên tập phim hay nhất. Nó đã giành được nhiều giải thưởng và đề cử khác , bao gồm Quả cầu vàng , giải thưởng lựa chọn của mọi người và giải thưởng nghệ sĩ trẻ .

Những diễn giải khác nhau đã được đưa ra về nhân vật chính và biểu tượng chính trị của bộ phim. Năm 2011, Thư viện Quốc hội đã chọn bộ phim để lưu giữ trong Cơ quan Đăng ký Phim Quốc gia Hoa Kỳ là “có ý nghĩa về mặt văn hóa, lịch sử hoặc thẩm mỹ”. 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Không xác định
Diễn viên:Robin Wright, Tom Hanks

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Forrest Gump có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Forrest Gump với Smart Tivi?

Hiện tại phim Forrest Gump chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Forrest Gump về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Forrest Gump về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Forrest Gump hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Forrest Gump không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Forrest Gump

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.