Xem phim Steve Jobs

Xem phim Steve Jobs trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Steve Jobs

Link tải và download phim Steve Jobs miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Steve Jobs

Steve Jobs

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.743
IMDB Rating:
144.872 votes, average 7,0 out of 10

Cuộc đời Steve Jobs – Steve Jobs: Tái hiện cuộc đời một con người vĩ đại

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cuộc đời Steve Jobs – Steve Jobs
  • Thể loại: Tiểu sử, tự truyện
  • Đạo diễn: Danny Boyle
  • Sản xuất: Danny Boyle, Guymon Casady, Christian Colson, Mark Gordon, Scott Rudin
  • Diễn viên: Michael Fassbender, Kate Winslet, Seth Rogen, Jeff Daniels
  • Thời lượng: 122 phút
  • Quốc gia: Anh, Mỹ
  • Năm sản xuất: 2015

Nội dung phim:

Dựa trên cuốn sách cùng tên của nhà văn Walter Isaacson, “Cuộc đời Steve Jobs – Steve Jobs” ra đời đã gây được tiếng vang lớn với sự chăm chút, nhào nặn của vị đạo diễn đã quá nổi danh Danny Boyle. Phim xoay quanh câu chuyện cuộc đời của một nhân vật lỗi lạc trong lịch sử, một con người đã thay đổi bộ mặt thế giới – Steve Jobs.

Nhắc đến Steve Jobs, người ta sẽ nghĩ ngay đến một nhân vật lừng danh thế giới, người đã xây dựng nên một bức tường thành và một đế chế công nghệ hùng mạnh. Có Jobs mới có Apple, mới có thương hiệu điện tử ảnh hưởng mạnh đến thế giới ấy, mới có những bước chuyển mình vĩ đại của nền công nghệ trên toàn cầu và những đứa con của ngành công nghệ thông tin xa lạ mới tiến gần hơn, mới xâm nhập vào, mới trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống như hiện tại.

Steve Jobs luôn được miêu tả là một con người thành công, vĩ đại. Vậy bạn có bao giờ tự hỏi hành trình nào đưa ông đến đỉnh cao danh vọng ấy? Có hay không những góc khuất, có khó khăn trở ngại, những thử thách công gai trên con đường vinh quang đưa Jobs và Apple ra phạm vi toàn cầu? 

“Cuộc đời Steve Jobs – Steve Jobs” tái hiện giai đoạn 14 năm ( từ năm 1984  đến năm1998) trong cuộc đời của Steve Jobs. Đây là những năm quan trọng nhất trong sự nghiệp của Steve Jobs, chứa đựng những biến động lớn nhất nhưng đồng thời cũng là nguồn động lực mạnh mẽ nhất thúc đẩy ông chạm tới thành công. Xem bộ phim, khán giả có cơ hội thu nạp cho mình nhiều triết lí sống, triết lí kinh doanh đắt giá.

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Danny Boyle
Diễn viên:Kate Winslet, Michael Fassbender, Seth Rogen

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Steve Jobs có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Steve Jobs với Smart Tivi?

Hiện tại phim Steve Jobs chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Steve Jobs về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Steve Jobs về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Steve Jobs hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Steve Jobs không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Steve Jobs

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.