Xem phim Saving Mr. Banks

Xem phim Saving Mr. Banks trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Saving Mr. Banks

Link tải và download phim Saving Mr. Banks miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Saving Mr. Banks

Saving Mr. Banks

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 126 phútXem: 520
IMDB Rating:
145,622 votes, average 7,5 out of 10

Cuộc giải cứu thần kỳ – Saving Mr Banks: Bộ phim tiểu sử xuất sắc với IMDB 7.5

Thông tin phim: 

  • Tên phim:  Cuộc giải cứu thần kỳ – Saving Mr Banks
  • Đạo diễn: John Lee Hancock
  • Thể loại: Chính kịch, tiểu sử
  • Sản xuất: Alison Owen, Ian Collie, Philip Steuer
  • Kịch bản: Kelly Marcel, Sue Smith
  • Diễn viên: Emma Thompson, Tom Hanks, Paul Giamatti, Jason Schwartzman, Bradley Whitford, Colin Farrell
  • Năm phát hành:  2014
  • Thời lượng:  124 phút
  • Quốc gia: Úc, Anh, Mỹ

Nội dung phim: 

“Cuộc giải cứu thần kỳ – Saving Mr Banks” của đạo diễn John Lee Hancock là một trong số ít các bộ phim chính kịch – tiểu sử có sự bắt tay tạo dựng bởi nhiều quốc gia hàng đầu trên thế giới. Phim xoay quanh câu chuyện cuộc đời nữ nhà văn tài năng P.L Travers và hành trình hợp tác với hãng phim nổi tiếng Walt Disney của bà.

Bắt đầu với bối cảnh chìm ngập trong túng thiếu, P.L Travers miễn cưỡng đồng ý tới Los Angeles để gặp ông chủ hãng phim được cả thế giới mến mộ – Walt Disney. Cần nói thêm rằng trước cuộc gặp gỡ vô giá này, Disney đã dành 20 năm dài đằng đẵng để theo đuổi và thuyết phục bà hợp tác với hãng của mình – một điều hiếm gặp với giới đã quá quyền lực như Disney. Vậy thôi cũng đủ hiểu tài năng của nữ văn sĩ này cao siêu đến bậc nào.

Đối tượng chính mà Disney theo đuổi ở đây là câu chuyện Mary Poppins của Travers. Giành được cơ hội chuyển thể câu chuyện thú vị, hứa hẹn ăn khách này là một thành công mang tiềm năng cực lớn với hãng phim cuae Disney, đồng thời cũng là mong ước của cô con gái bé bỏng. Khác hẳn với mọi nhà văn khác, Travers lại do dự và không hề muốn câu chuyện của mình được chuyển thể. Lí do đằng sau sự do dự tưởng chừng vô lí này là những thành kiến của Travers dành cho phim hoạt hình.

Liệu những mâu thuẫn trong quan niệm này có được dung hòa? Nhân vật Mary Poppons đã phải trải qua những khó khăn gì trước khi đến được với công chúng? Tất cả đều được giải đáp trong “Cuộc giải cứu thần kỳ – Saving Mr Banks”.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:John Lee Hancock
Diễn viên:Annie Rose Buckley, Emma Thompson, Tom Hanks

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Saving Mr. Banks có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Saving Mr. Banks với Smart Tivi?

Hiện tại phim Saving Mr. Banks chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Saving Mr. Banks về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Saving Mr. Banks về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Saving Mr. Banks hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Saving Mr. Banks không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Saving Mr. Banks

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.