Xem phim Karthik Calling Karthik

Xem phim Karthik Calling Karthik trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Karthik Calling Karthik

Link tải và download phim Karthik Calling Karthik miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Cuộc Gọi Bí Ẩn (2010)

Karthik Calling Karthik

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 135 phútXem: 335
IMDB Rating:
9906 votes, average 7,0 out of 10

Cuộc Gọi Bí Ẩn – Karthik Calling Karthik

Karthik Narayan (Farhan Akhtar) is an introvert who lacks confidence and feels trapped in his average job at a construction company. He is continuously troubled by an incident from his childhood: His elder brother, Kumar, used to torture him, but whenever he complained to his parents, they did not believe him

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Karthik Calling Karthik có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Karthik Calling Karthik với Smart Tivi?

Hiện tại phim Karthik Calling Karthik chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Karthik Calling Karthik về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Karthik Calling Karthik về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Karthik Calling Karthik hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Karthik Calling Karthik không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Karthik Calling Karthik

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.