Xem phim Missing Link

Xem phim Missing Link trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Missing Link

Link tải và download phim Missing Link miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Missing Link

Missing Link

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 863
IMDB Rating:
16,914 votes, average 6,7 out of 10

Cuộc Hành Trình Bí Ẩn – Missing Link: Siêu phẩm đoạt giải Oscar danh giá

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cuộc Hành Trình Bí Ẩn – Missing Link
  • Đạo diễn: Chris Butler
  • Thể loại: Hoạt họa, phiêu lưu, tâm lí
  • Sản xuất: Arianne Sutner, Travis Knight
  • Kịch bản: Chris Butler
  • Diễn viên: Hugh Jackman, Zoe Saldana, Zach Galifianakis
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 94 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Xuất sắc đạt được giải thưởng Oscar danh giá, Cuộc Hành Trình Bí Ẩn – Missing Link quả thực là một bom tấn không thể bỏ lỡ của những mọt phim chính hiệu. Phim xoay quanh chuyến hành trình khám phá một giống loài bí ẩn của “chuyên gia giải mã các sinh vật huyền bí” Lionel Frost.

Bộ phim lấy bối cảnh năm 1886, Lionel Frost, một nhà điều tra chuyên nghiên cứu và tìm hiểu các sinh vật thần thoại, đã cống hiến hầu hết thời gian của mình vào việc chứng minh sự tồn tại của những sinh vật huyền bí ấy và công bố chúng đến toàn thế giới. Điều này sẽ cho phép anh được chấp nhận vào “Hội những người vĩ đại”, một hội danh dự được lãnh đạo bởi Đối thủ của Lionel, Lord Piggot-Dunceby. 

Bước ngoặt của bộ phim xuất hiện khi Lionel nhận được một lá thư giới thiệu đến sự hiện diện của một Sasquatch – một giống loài tối cổ dường như là tổ tiên của loài người. Mừng như bắt được vàng, anh thỏa thuận với Piggot-Dunceby, hắn đồng ý cho phép anh ta gia nhập hội nếu anh chứng minh rằng sinh vật này là có thật.

Mang theo niềm hi vọng tuyệt vời, Lionel đi đến Tây Bắc Thái Bình Dương và thật khó tin, cuối cùng anh cũng tình cờ gặp được Sasquatch trong một khu rừng. Sau khi đặt tên cho anh ta là “Mr. Link”, Lionel được Sasquatch nói rằng thực tế nó chính là người đã gửi bức thư, cần anh giúp đỡ. Vậy là một hành trình mới, gian nan hơn nhiều, nguy hiểm hơn nhiều lại mở ra với Lionel.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Chris Butler
Diễn viên:David Walliams, Hugh Jackman, Stephen Fry

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Missing Link có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Missing Link với Smart Tivi?

Hiện tại phim Missing Link chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Missing Link về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Missing Link về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Missing Link hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Missing Link không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Missing Link

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.