Xem phim Blinky Bill: The Movie

Xem phim Blinky Bill: The Movie trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Blinky Bill: The Movie

Link tải và download phim Blinky Bill: The Movie miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Blinky Bill The Movie

Blinky Bill: The Movie

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 312
IMDB Rating:
675 votes, average 5,0 out of 10

Blinky Bill: The Movie: Hành trình phiêu lưu vòng quanh nước Úc của chú gấu koala Blinky Bill

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Blinky Bill: The Movie là bộ phim hoạt hình phiêu lưu của Úc ra mắt năm 2015.

Chuyện phim kể về một chú gấu koala đáng yêu có tên là Blinky Bill sống tại thị trấn Greenpatch, Úc. Greenpatch là một thị trấn nhỏ được bố của Blinky Bill tạo ra nhằm giúp cho mọi loài động vật có thể tìm đến để sinh sống và giúp đỡ lẫn nhau. Sau khi phát hiện cha mình đã mất tích, Blinky bắt đầu dấn thân vào hành trình đầy nguy hiểm vòng quanh nước Úc để tìm kiếm tung tích của ông.

Trong suốt hành trình gian nan của mình, Blinky đã gặp gỡ và làm quen cùng nhiều người bạn mới như cô gấu koala Nutsy, chú thằn lằn Jacko, cùng nhiều loài sinh vật khác.

Liệu chú gấu Blinky Bill có thành công tìm được người cha đã mất tích bấy lâu của mình hay không? Hãy theo dõi bộ phim để cùng tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Blinky Bill: The Movie có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Blinky Bill: The Movie với Smart Tivi?

Hiện tại phim Blinky Bill: The Movie chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Blinky Bill: The Movie về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Blinky Bill: The Movie về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Blinky Bill: The Movie hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Blinky Bill: The Movie không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Blinky Bill: The Movie

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.