Xem phim Maya the Bee Movie

Xem phim Maya the Bee Movie trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Maya the Bee Movie

Link tải và download phim Maya the Bee Movie miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Maya the Bee Movie

Maya the Bee Movie

Quality: Year: View: 824
IMDB Rating:
1.721 votes, average 5.0 out of 10

Cuộc Phiêu Lưu Của Ong Maya: những người bạn côn trùng đáng yêu 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Cuộc Phiêu Lưu Của Ong Maya (Maya the Bee Movie) 
 • Thể loại: Phim hoạt hình 3d phiêu lưu hài hước 
 • Đạo diễn: Alexs Stadermann
 • Sản xuất: Barbara Stephen, Thorsten Wegener
 • Tác giả: Fin Edquist, Marcus Sauermann
 • Dựa trên Maya the Bee của Waldemar Bonsels
 • Lồng tiếng: Julia Sawalha, Kodi Smit-McPhee, Joel Franco, Richard Roxburgh, Justine Clarke, Jacki Weaver, Andy McPhee, Miriam Margolyes, The Umbilical Brothers, Noah Taylor
 • Âm nhạc: Ute Engelhardt
 • Dựng phim: Adam Smith
 • Hãng sản xuất: company, Studio 100 Film, Buzz Studios, Fish Blowing Bubbles, Flying Bark Productions, Screen Australia
 • Phát hành: StudioCanal (Australia)[1], Universum Film (Germany)[2]
 • Năm phát hành: 2014
 • Thời lượng: 87 phút 
 • Quốc gia: Đức, Úc 

Nội dung: 

Cuộc Phiêu Lưu Của Ong Maya (Maya the Bee Movie) là một bộ phim hoạt hình hài phiêu lưu của Đức-Úc năm 2014 do Alexs Stadermann đạo diễn. Kịch bản phim dựa trên 1975 phim hoạt hình Maya Honey Bee và cuốn sách thiếu nhi Đức “Những cuộc phiêu lưu của Maya the Bee” của tác giả Waldemar Bonsels. Trong phim, Maya là một con ong nhỏ với một trái tim lớn.

Cô mơ về một cuộc sống thú vị của tự do, vui vẻ và phiêu lưu, thế giới trong mắt cô đơn giản là quá thú vị thay vì ở trong một tổ ong. Maya cố gắng thích nghi với những nguyên tắc được đặt ra trong tổ của mình, thế nhưng cô nàng sẽ không thể kiềm chế mà thường xuyên vi phạm khám phá thế giới.

Chính điều này, khiến Maya gặp rắc rối với kẻ hẹp hòi Buzzlina, là cố vấn hoàng gia của Nữ hoàng. Cùng với người bạn thân nhất của mình là Willy, Maya đi ra đồng cỏ trong một cuộc phiêu lưu kỳ thú của sự khám phá bản thân.

Trong khi hầu hết những con ong tin rằng những con côn trùng khác thật đáng sợ, Maya vẫn kết bạn với Flip – một con châu chấu lôi cuốn và lập dị, Kurt – một con bọ và thậm chí Sting – một con ong cày. Một lần, Maya phát hiện ra âm mưu đen tối của cố vấn Buzzlina, đang thực hiện kế hoạch để đánh cắp sữa ong chúa của Nữ Hoàng. Lúc này, Maya và tất cả những người bạn của cô sẽ cùng nhau làm sáng tỏ vụ việc và trừng trị kẻ gian ác.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Maya the Bee Movie có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Maya the Bee Movie với Smart Tivi?

Hiện tại phim Maya the Bee Movie chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Maya the Bee Movie về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Maya the Bee Movie về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Maya the Bee Movie hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Maya the Bee Movie không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Maya the Bee Movie

Leave a Reply

Your email address will not be published.