Xem phim The Incredible Story of the Giant Pear – Full HD

Xem phim The Incredible Story of the Giant Pear – Full HD trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Incredible Story of the Giant Pear – Full HD

Link tải và download phim The Incredible Story of the Giant Pear – Full HD miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Giant Pear (2017)

The Incredible Story of the Giant Pear – Full HD

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 79 phútXem: 946
IMDB Rating:
609 votes, average 6,1 out of 10

Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ: Bộ phim hoạt hình Đan Mạch tươi sáng và nhẹ nhàng 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ (The Incredible Story of the Giant Pear ) 
 • Thể loại: Phim hoạt hình, phim phiêu lưu 
 •  Đạo diễn: Philip Einstein Lipski, Amalie Næsby Fick, Jørgen Lerdam
 • Quốc gia:  Đan mạch
 • Năm phát hành:  2017
 • Thời lượng: 79 phút

Nội dung Phim: 

Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ (The Incredible Story of the Giant Pear ) là một bộ phim hoạt hình phiêu lưu đầy lý thú của Đan Mạch được ra mắt năm 2017.

Chuyện phim xảy ra ở ngôi làng Sunny town, dân cư và động vật hình người sống hòa thuận, ngôi làng rực rỡ như tên gọi của nó cho đến khi thị trưởng yêu dấu của nó là JB (Henrik Koefoed), biến mất. Lần cuối ông được nhìn thấy bởi những người bạn thân nhất Sebastian (Alfred Bjerre Larsen), một con voi và Mitcho (Liva Elvira Magnussen), một con mèo. sự biến mất của ông dẫn đến việc phó tướng Twig (Peter Plaugborg) không chỉ vươn lên nắm quyền, mà còn xây dựng tòa thị chính cao chót vót ngăn chặn ánh nắng mặt trời ở ngôi làng.

Một lần, Sebastian và Mitcho câu được một cái chai, trong đó chứa lời nhắn của ngài JB rằng ông đang ở một hòn đảo bí ẩn, kèm theo đó là một hạt giống mà ông muốn họ gieo trồng lên. Hạt giống biến thành một quả lê khổng lồ và họ nhờ giáo sư Glucose (Peter Frödi) giúp đỡ và làm quả lê thành một chiếc tàu để đi ra đại dương tìm kiếm ngài JB. Sebastian và Mitcho bắt đầu hành trình trên biển, họ chuẩn bị mọi thứ để chống lại cướp biển và những rủi ro có thể xảy ra. Liệu họ có tìm thấy hòn đảo và cứu được ngài JB hay sẽ gặp nguy hiểm trên biển?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Incredible Story of the Giant Pear – Full HD có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Incredible Story of the Giant Pear – Full HD với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Incredible Story of the Giant Pear – Full HD chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Incredible Story of the Giant Pear – Full HD về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Incredible Story of the Giant Pear – Full HD về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Incredible Story of the Giant Pear – Full HD hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Incredible Story of the Giant Pear – Full HD không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Incredible Story of the Giant Pear – Full HD

5 thoughts on “The Incredible Story of the Giant Pear – Full HD”

 1. Đây là một bộ phim tuyệt vời dành cho trẻ nhỏ bộ phim rất hay không có những nhân vật đáng sợ, mình thấy hoạt hình thường thường nên làm cho trẻ nhỏ thì làm hồn nhiên như này là hấp dẫn

 2. Bộ phim khá đơn giản và hài hước nói về một cuộc phiêu lưu, hình ảnh đồ họa của bộ phim đều rất tuyệt vời mình muốn giới thiệu cho các cháu của mình xem

 3. Bộ phim này được làm từ truyện cổ của Đan Mạch một tác phẩm văn hóa lâu đời, mình gợi ý rằng nó rất tuyệt đó các bạn, tuổi nào cũng xem được nha vui lắm

 4. Tôi thích cách họ vượt qua những khó khăn tương trợ lẫn nhau chứ không như người lớn chúng ta lên cơn tức giận và làm những chuyện ngu ngốc, chúng ta nên học từ trẻ nhỏ

 5. Cả con trai tôi và mẹ của tôi đều thích bộ phim này tôi nghĩ rằng tôi cũng thấy nó khá hay ho mọi người nên xem cùng gia đình, mình nghĩ nó có thể gắn kết gia đình

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.