Xem phim Scooby-Doo

Xem phim Scooby-Doo trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Scooby-Doo

Link tải và download phim Scooby-Doo miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Scooby-Doo

Scooby-Doo

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 861
IMDB Rating:
95534 votes, average 5,0 out of 10

Scooby-Doo (Chú chó Scooby-Doo): Hành trình khám phá Đảo Rùng rợn

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim gia đình, Phim hài, Phim phiêu lưu
  • Đạo diễn: Raja Gosnell
  • Diễn viên: Matthew Lillard, Sarah Michelle Gellar
  • Công chiếu: 2002
  • Thời lượng: 86 phút

Nội dung phim:

Scooby-Doo là bộ phim phiêu lưu hài hước của Mỹ ra mắt vào năm 2002. 

Bộ phim có nội dung kể về chú chó Scooby Doo cùng những cuộc phiêu lưu kỳ thú của mình. Hai năm sau khi xảy ra xung đột nội bộ khiến các thành viên ra đi chỉ còn Shaggy và Scooby Doo, họ nhận được thư mời của ngài Emile Mondavarious mời họ đến Đảo Rùng rợn để tìm hiểu về những chuyện kỳ lạ đang xảy ra tại đây. Các thành viên cũ trong nhóm gồm Fred, Velma và Daphne vẫn chưa thể hòa nhập lại với nhau và mỗi người quyết định đi theo hướng riêng để tự điều tra mọi chuyện.

Sau khi đến Đảo Rùng rợn, Shaggy và Scooby Doo chỉ quan tâm tới việc chơi bời thỏa thích và ăn uống thật nhiều trong khi các thành viên còn lại cố gắng tìm  hiểu về những bí ẩn của hòn đảo. Trải qua những khó khăn, nguy hiểm, cả nhóm xóa bỏ hiềm khích cũ và thân nhau như xưa, họ cũng nhận ra rằng cần đoàn kết để chống lại quỷ dữ. Họ phát hiện tất cả đều do âm mưu của ông Emile Mondavarious và đáng sợ hơn ông chỉ là con robot được điều khiển bởi cháu họ của Scooby Doo là Scrappy Doo (chú chó bị ruồng bỏ nhiều năm trước).

Sau cùng, cả đội ngăn chặn được âm mưu của Scrappy Doo, giải cứu thành công ông Emile Mondavarious thật và có chuyến du lịch tuyệt vời tại Đảo Rùng rợn.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Raja Gosnell
Diễn viên:Matthew Lillard, Sarah Michelle Gellar

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Scooby-Doo có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Scooby-Doo với Smart Tivi?

Hiện tại phim Scooby-Doo chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Scooby-Doo về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Scooby-Doo về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Scooby-Doo hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Scooby-Doo không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Scooby-Doo

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.