Xem phim Sinbad The Fifth Voyage

Xem phim Sinbad The Fifth Voyage trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Sinbad The Fifth Voyage

Link tải và download phim Sinbad The Fifth Voyage miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Sinbad The Fifth Voyage

Sinbad The Fifth Voyage

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 541
IMDB Rating:
4.559 votes, average 5,0 out of 10

Cuộc Phiêu Lưu Thứ 5 Của Sinbad – Sinbad The Fifth Voyage

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cuộc Phiêu Lưu Thứ 5 Của Sinbad – Sinbad The Fifth Voyage
  • Thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu
  • Đạo diễn: Shahin Sean Solimon
  • Diễn viên: Patrick Stewart, Marco Khan, Lorna Raver
  • Quốc gia: Phim Mỹ – Châu Âu
  • Thời lượng: 89 phút
  • Năm phát hành: 2014
  • Điểm IMDb: 5.2 (4,415 đánh giá)

Nội dung phim

Cuộc Phiêu Lưu Thứ 5 Của Sinbad là một bộ phim Mỹ đình đám của đạo diễn Shahin Sean Solimon sản xuất năm 2014. Tiếp nối với bốn cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn trước đó, cuộc phiêu lưu thứ 5 này của Sinbad là một hành trình đầy rẫy những nguy hiểm và vô cùng đáng xem. Lấy bối cảnh chính khi mà đứa con đầu lòng yêu quý của vị vua Sultal ngay khi được sinh ra đã gặp phải chuyện không hay. Đứa bé đã bị một tên phù thủy ác độc yểm phép hãm hại với một mưu đồ bất chính. Và lúc này, chàng trai Sinbad của chúng ta đã được nhà vua giao cho một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng. 

Sinbad sẽ phải đến một sa mạc đầy rẫy những ma thuật nguy hiểm cùng với những sinh vật kỳ quái nhất trên hành tinh để có thể giải cứu được cô công chúa bé nhỏ của nhà Vua. Liệu rằng Sinbad sẽ phải đối mặt với những hiểm nguy gì? Anh sẽ vượt qua chúng như thế nào? Liệu rằng anh có hoàn thành được nhiệm vụ, giải cứu được công chúa một cách an toàn hay không? Vì lý do gì mà tên phù thủy lại hãm hại một đứa trẻ? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong 89 phút đầy kịch tính của bộ phim này. 

Bộ phim với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như Patrick Stewart, Marco Khan, Lorna Raver hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những phút giây vô cùng thú vị.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Sinbad The Fifth Voyage có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Sinbad The Fifth Voyage với Smart Tivi?

Hiện tại phim Sinbad The Fifth Voyage chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Sinbad The Fifth Voyage về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Sinbad The Fifth Voyage về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Sinbad The Fifth Voyage hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Sinbad The Fifth Voyage không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Sinbad The Fifth Voyage

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.