Xem phim The Adventures of Tintin

Xem phim The Adventures of Tintin trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Adventures of Tintin

Link tải và download phim The Adventures of Tintin miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Adventures of Tintin

The Adventures of Tintin

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 107 phútXem: 1.521
IMDB Rating:
207.802 votes, average 7,0 out of 10

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tintin : Phim hoạt hình kỳ ảo nhiều màu sắc 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tintin (The Adventures of Tintin) 
 • Thể loại: Phim hoạt hình hài giả tưởng 
 • Đạo diễn: Steven Spielberg
 • Sản xuất: Steven Spielberg, Peter Jackson, Kathleen Kennedy
 • Kịch bản: Steven Moffat, Edgar Wright, Joe Cornish
 • Dựa trên Những cuộc phiêu lưu của Tintin của Hergé
 • Diễn viên: Jamie Bell, Daniel Craig, Andy Serkis, Nick Frost, Simon Pegg, Toby Jones, Enn Reitel
 • Âm nhạc: John Williams
 • Quay phim: Janusz Kamiński
 • Dựng phim: Michael Kahn
 • Năm phát hành: 2011
 • Thời lượng: 107 phút
 • Quốc gia:  Mỹ

Nội dung 

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tintin (The Adventures of Tintin) là một bộ phim hoạt hình hành động hài hước của Mỹ năm 2011 do Steven Spielberg đạo diễn. 

Trong phim, khi đang đi dạo trong một khu chợ ngoài trời với chú chó cưng Snowy của mình, nhà báo trẻ tuổi Tintin mua một mô hình thu nhỏ của một con tàu được gọi là Kỳ lân. Một sĩ quan Interpol tên là Barnaby và một nhà sưu tập tàu tên là Ivan Ivanovitch Sakharine, muốn lấy mô hình của cậu nhưng không được. Tintin đưa mô hình mẫu về căn hộ của mình, nó vô tình bị phá vỡ khi con chó Snowy và một con mèo rượt đuổi nhau, làm cho một cuộn giấy da là cánh buồm bị rơi ra. 

Sau khi ghé thăm Thư viện Hàng hải để tìm hiểu lịch sử xung quanh tàu Kỳ lân, Tintin quay trở lại và thấy con tàu đã bị đánh cắp, tuy nhiên cuộn giấy thì vẫn còn vì bị lăn vào chỗ sâu. 

Những kẻ ăn cắp chỉ muốn lấy cuộn giấy đó, nó là chìa khóa để tìm ra kho báu, vì vậy họ đã bắt cóc Tintin để tìm kiếm cuộn giấy. Thế nhưng, cuộn giấy đã rơi vào tay một kẻ móc túi, Tintin giờ đây phải tìm cách thoát khỏi nơi này và tìm kiếm cuộn giấy trước những kẻ xấu xa. Hành trình của cậu nhà báo trẻ sẽ phiêu lưu qua những sự kiện thú vị nào? Nó có hấp dẫn và kỳ ảo không? Có tìm được kho báu không? Xem phim để biết câu trả lời nhé.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Adventures of Tintin có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Adventures of Tintin với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Adventures of Tintin chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Adventures of Tintin về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Adventures of Tintin về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Adventures of Tintin hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Adventures of Tintin không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Adventures of Tintin

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.