Xem phim Prospect

Xem phim Prospect trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Prospect

Link tải và download phim Prospect miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Prospect (2018)

Prospect

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 100 phútXem: 694
IMDB Rating:
12945 votes, average 6,2 out of 10

Cuộc Săn Lùng Sản Vật (Prospect): Lòng tham và sự sống

Thông tin phim:

 • Tên phim: Cuộc Săn Lùng Sản Vật (Prospect)
 • Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng
 • Đạo diễn: Zeek Earl, Chris Caldwell
 • Sản xuất: Andrew Miano, Chris Weit, Scott Glassgold, Dan Balgoyen, Garrick Dion, Matthias Mellinghaus
 • Kịch bản: Zeek Earl, Chris Caldwell
 • Diễn viên: Sophie Thatcher, Pedro Pascal, Jay Duplass
 • Âm nhạc:Daniel L.K. Caldwell
 • Năm phát hành: 2018
 • Thời lượng: 97 phút
 • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Cuộc Săn Lùng Sản Vật (Prospect) là một bộ phim điện ảnh khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2018. Chuyện phim nói về một nhà thám hiểm không gian Damon, cùng cô con gái tuổi teen Cee du hành đến một mặt trăng ngoài hành tinh, Nó được gọi là “Mặt trăng xanh”. Họ có hợp đồng thu hoạch các tinh thể quý hiếm từ sâu trong một khu rừng độc hại trên hành tinh thù địch này. Trước đây, họ luôn bán những tài nguyên quý hiếm mình tìm được cho các nhà công nghiệp hùng mạnh. Nhưng lần này, Damon và con gái ông quyết định sẽ tự kiếm cho mình, với mong muốn có một cuộc sống tốt hơn. Họ đã phát hiện một quặng quý trên mặt trăng xanh, nó được bao phủ bởi một khu rừng hoang dã và họ bắt đầu khai thác nó. Thế nhưng, một nhóm thám hiểm khác của Ezra cũng phát hiện và muốn chiếm lấy những sản vật quý báu đó. Ban đầu cả hai bên quyết định hợp tác với nhau, vì tàu vũ trụ của họ đã gặp sự cố và không thể quay về. Nhưng lòng tham của con người là vô hạn và cuộc hành trình chỉ mong muốn cải thiện cuộc sống của hai cha con nhanh chóng bị biến thành một cuộc đấu tranh sinh tồn đầy nảy lửa. Phim có cốt truyện hấp dẫn, những hình ảnh ngoài không gian đầy kỹ xảo và ấn tượng. Phim xuất bản cuối năm 2018 đã gây tiếng vang lớn và sau đó ra mắt thêm phiên bản video vào đầu năm 2019 mang lại nhiều thành công. Bạn sẽ không hối tiếc với 97 phút trải nghiệm cùng phim đâu nhé!

Cuộc Săn Lùng Sản Vật – Prospect, kể về hành trình đi tìm báu vật trên một hành tinh xa xôi của cô gái trẻ Cee và cha mình. Nhưng không chỉ có họ là người đi tìm các khoáng sản và đá quý này, một nhóm cướp đã xuất hiện , họ đang truy lùng và muốn chiếm đoạt các sản vật quý của Cee, và chuyến đi đã trở thành một cuộc chiến sinh tồn , cô buộc phải đấu tranh không chỉ với những cư dân tàn nhẫn khác trong rừng,mà với  chính người cha tham lam ….

Một cô gái tuổi teen và cha cô đi đến một mặt trăng xa lạ, nhằm mục đích tấn công nó giàu có. Họ đã đảm bảo một hợp đồng thu hoạch một lượng lớn đá quý khó nắm bắt được ẩn sâu trong rừng sâu của mặt trăng. Nhưng có những người khác đang di chuyển nơi hoang dã và công việc nhanh chóng bị phá hủy thành một cuộc chiến để sinh tồn. Buộc phải đấu tranh không chỉ với những cư dân tàn nhẫn khác trong rừng, mà với sự phán xét tham lam của chính cha mình, cô gái thấy mình phải tự khắc con đường của mình để trốn thoát.

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Christopher Caldwell, Zeek Earl
Diễn viên:Jay Duplass, Pedro Pascal, Sophie Thatcher

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Prospect có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Prospect với Smart Tivi?

Hiện tại phim Prospect chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Prospect về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Prospect về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Prospect hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Prospect không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Prospect

5 thoughts on “Prospect”

 1. Bộ phim với nội dung khá đơn giản không lê thê và ko có những tình tiết vớ vẩn ngu ngốc nó đưa chúng ta vào một cô gái đi để tìm những gì cần tìm

 2. Bộ phim này theo mình nó được thực hiện với kinh phí khá thấp cho nên nó đã đầu tư vào những tình tiết nhỏ khiến chúng trở lên tuyệt đẹp và đáng xem

 3. Đây là một bộ phim khoa học viễn tưởng tôi đánh giá cao nhất trong số những phim tôi từng xem tôi nghĩ thể loại này khá nhàm chán nhưng không ngờ bộ phim lại hay đến vậy

 4. Nói trước cho mọi người rằng bộ phim rất ít diễn viên nhé nhưng những gì diễn xuất thì thật sự rất là đáng giá hơn cả phim có đến cả ngàn người

 5. Trước đây mình mình có xem bản gốc của phim này rồi nó rất là ngắn bây giờ đây có thể xem là bản làm lại tuyệt vời. Mình thích câu chuyện của bộ phim và tính căng thẳng của nó

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.