Xem phim Cuộc Tấn Công Của Người Khổng Lồ (Phần 1)

Xem phim Cuộc Tấn Công Của Người Khổng Lồ (Phần 1) trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Cuộc Tấn Công Của Người Khổng Lồ (Phần 1)

Link tải download phim Cuộc Tấn Công Của Người Khổng Lồ (Phần 1) miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Cuộc Tấn Công Của Người Khổng Lồ (Phần 1) (2015)

Cuộc Tấn Công Của Người Khổng Lồ (Phần 1)

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 98 phútXem: 1.274
IMDB Rating:
11422 votes, average 5,1 out of 10

Cuộc Tấn Công Của Người Khổng Lồ (Phần 1): Phim ăn khách số một tại Nhật Bản trong tuần đầu tiên công chiếu

Thông tin phim: 

Nội dung phim: 

Cuộc Tấn Công Của Người Khổng Lồ (Phần 1) là bộ phim hành động phiêu lưu của Nhật Bản ra mắt vào năm 2015. Bộ phim được chuyển thể từ bộ manga nổi tiếng cùng tên vô cùng ăn khách của tác giả Hajime Isayama.

Trái Đất yên bình bỗng bị đe dọa bởi các thế lực với sức mạnh ngoài hành tinh. Các sinh vật xâm lược Trái Đất được gọi là các Titan. Chúng liên tục tấn công và tàn phá các thành phố lớn, bắt ăn thịt tất cả con người mà chúng phát hiện. 

Chính phủ khắp thế giới lần lượt bị sụp đổ, cuối cùng, những người sống sót đã tập trung lại với nhau và xây dựng một thành lũy kiên cố nhằm thoát khỏi sự truy lùng của các Titan. 

Eren là một cậu bé, sống sót sau cuộc càn quét tàn khốc của bọn Titan nhưng luôn mang trong mình nỗi đau mất mẹ khi mẹ cậu bị chính chúng ăn thịt ngay trước mặt. Eren không ngờ rằng trong cậu chứa loại sức mạnh tương tự lũ Titan và cậu có thể biến thành hình dạng của bọn chúng bất kỳ lúc nào. 

Liệu Eren có thể khống chế sức mạnh của mình để tiêu diệt bọn Titan trả thù cho mẹ hay sẽ cũng trở thành một Titin hung hãn?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Cuộc Tấn Công Của Người Khổng Lồ (Phần 1)?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Cuộc Tấn Công Của Người Khổng Lồ (Phần 1)?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Cuộc Tấn Công Của Người Khổng Lồ (Phần 1)?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Cuộc Tấn Công Của Người Khổng Lồ (Phần 1) không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Cuộc Tấn Công Của Người Khổng Lồ (Phần 1)

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.