Xem phim Café Society

Xem phim Café Society trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Café Society

Link tải và download phim Café Society miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Café Society

Café Society

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 742
IMDB Rating:
65.573 votes, average 6,0 out of 10

Cuộc tình chốn phồn hoa – Câu chuyện tình yêu đầy ngang trái 

Cuộc tình chốn phồn hoa (Café Society) là một bộ phim điện ảnh tình cảm lãng mạn Mỹ, được phát hành vào năm 2016. Phim được viết và đạo diễn bởi Woody Allen. Trong phim có sự tham gia của các diễn viên Jeannie Berlin, Steve Carell, Jesse Eisenberg, Blake Lively, Parker Posey, Kristen Stewart, Corey Stoll và Ken Stott.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Woody Allen
  • Tác giả: Woody Allen
  • Diễn viên: Jeannie Berlin, Steve Carell, Jesse Eisenberg, Blake Lively, Parker Posey, Kristen Stewart, Corey Stoll, Ken Stott
  • Người dẫn chuyện: Woody Allen
  • Công chiếu: 11 tháng 5, 2016 (Cannes)
  • Độ dài: 96 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Kinh phí: 30 triệu đô la
  • Doanh thu: 43,8 triệu đô la

Nội dung phim

“Cuộc tình chốn phồn hoa” là câu chuyện vào năm 1930 tại Hollywood, người đại diện đầy quyền lực – Phil Stern (do Steve Carell đóng ), đang tham dự một bữa tiệc và nhận được một cuộc điện thoại từ chị gái của anh ta sống ở New York. Cô yêu cầu Phil sắp xếp một công việc cho con trai Bobby Dorfman (do Jesse Eisenberg đóng) sẽ chuyển đến Hollywood.

Ba tuần sau Phil có một cuộc gặp gỡ, trao đổi với Bobby và quyết định giúp anh ta. Anh ta yêu cầu thư ký Veronica (do Kristen Stewart đóng) đi chơi với Bobby, cho anh ta xem những địa điểm du lịch. Bobby ngay lập tức yêu Vonnie, nhưng cô nói rằng cô có bạn trai, một nhà báo đi chu du khắp nơi hầu hết thời gian.

Tuy nhiên, bạn trai của Vonnie thực sự là một người đàn ông đã có vợ cũng yêu cô và cô sớm phải đưa ra lựa chọn giữa hai người phụ nữ…

Bộ phim đã được công chiếu tại Liên hoan phim Cannes vào ngày 11 tháng 5 năm 2016 và được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 15 tháng 7 năm 2016, bởi Amazon Studios và Lionsgate .Nó nhận được đánh giá tích cực nói chung và thu về 43 triệu đô la.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Woody Allen
Diễn viên:Jesse Eisenberg, Kristen Stewart, Steve Carell

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Café Society có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Café Society với Smart Tivi?

Hiện tại phim Café Society chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Café Society về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Café Society về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Café Society hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Café Society không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.