Xem phim Duckweed

Xem phim Duckweed trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Duckweed

Link tải và download phim Duckweed miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Cưỡi Sóng Đạp Gió (2017)

Duckweed

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 102 phútXem: 301
IMDB Rating:
1139 votes, average 6,5 out of 10

Duckweed (Đạp gió rẽ sóng): Sống lại thời thanh xuân của bố

Thông tin phim: 

Nội dung phim: 

Duckweed là bộ phim hài kỳ ảo của Trung Quốc ra mắt vào năm 2017. Bối cảnh phim diễn ra vào năm 2022 tại thượng Hải xoay quanh Từ Thái Lãng – một chàng trai đam mê tốc độ và luôn ước mơ trở thành một tuyển thủ đua xe chuyên nghiệp trong tương lai.

Tuy nhiên trái ngang thay, cha của Thái Lãng là ông Từ Chính Thái lại nhất mực phản đối niềm đam mê của anh và còn ra sức ngăn cấm anh đua xe. Để chứng minh cho cha thấy tài năng của mình, Thái Lãng đã đăng ký tham gia vào một giải đua xe lớn và giành được chiến thắng. Tuy nhiên khi Chính Thái dần chấp nhận đam mê của Thái Lãng và công nhận tài năng của anh thì hai cha con lại bất ngờ gặp phải tai nạn giao thông nghiêm trọng khi đang trên đường trở về nhà. 

Càng bất ngờ hơn đó là khi Thái Lãng tỉnh dậy, anh bỗng phát hiện ra bản thân đã xuyên không về Thượng Hải những năm 1998 đồng thời anh còn tình cờ gặp lại cha mình khi còn trẻ và người mẹ đã qua đời từ khi anh còn nhỏ. Cũng từ đây cuộc hành trình phiêu lưu của A Lãng bắt đầu.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Han Han
Diễn viên:Chao Deng, Eddie Peng, Zanilia Zhao

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Duckweed có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Duckweed với Smart Tivi?

Hiện tại phim Duckweed chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Duckweed về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Duckweed về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Duckweed hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Duckweed không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Duckweed

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.