Xem phim The Book of Eli

Xem phim The Book of Eli trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Book of Eli

Link tải và download phim The Book of Eli miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Book of Eli

The Book of Eli

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.570
IMDB Rating:
280,352 votes, average 6,9 out of 10

Cuốn Sách Của Eli – Quyền năng thực sự của một cuốn sách

Cuốn Sách Của Eli (The Book of Eli) là một bộ phim hậu tận thế năm 2010, của Mỹ. Phim do anh em là Albert Hughes và Allen Hughes đạo diễn, với kịch bản của Gary Whitta. Trong phim có sự tham gia của các diễn viên Denzel Washington, Gary Oldman, Mila Kunis, Ray Stevenson, Jennifer Beals.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Albert Hughes, Allen Hughes
  • Tác giả: Gary Whitta
  • Diễn viên: Denzel Washington, Gary Oldman, Mila Kunis, Ray Stevenson, Jennifer Beals
  • Âm nhạc: Atticus Ross, Leopold Ross, Claudia Sarne
  • Công chiếu: 15 tháng 1, 2010 (Toàn cầu)
  • Độ dài: 117 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Kinh phí: 80 triệu đô la
  • Doanh thu: 157,1 triệu đô la

Nội dung phim

“Cuốn sách của Eli” là câu chuyện diễn ra sau 30 năm ngày tận thế. Trong một xã hội hậu tận thế đầy bạo lực, Eli (Denzel Washington), đã lang thang về phía tây trên khắp Bắc Mỹ trong ba mươi năm qua. Anh ta tìm thấy niềm an ủi trong một cuốn sách độc đáo, anh luôn mang theo người và bảo vệ chặt chẽ nó, cho dù phải sống sót bằng cách săn những con thú nhỏ và tìm kiếm hàng hóa trong những ngôi nhà và phương tiện bị phá hủy để bán.

Khi đến một ngôi làng được cai trị bởi tên cướp mạnh mẽ, Carnegie (Gary Oldman), người đàn ông này xem các kỹ năng chiến đấu ấn tượng của Eli và cung cấp cho Eli một vị trí trong băng đảng của anh ta.

Carnegie ép người yêu mù của mình là Claudia (Jennifer Beals) qua đêm với Eli để thuyết phục anh ở lại. Tuy nhiên, Eli chứng tỏ là người đàn ông tốt hơn khi anh nhẹ nhàng từ chối sự câu dẫn của Claudia. Cũng từ đây, Claudia tiết lộ cho Ali những bí mật ghê tởm về gã đàn ông tồi Carnegie. Eli phải đối mặt với những âm mưu thâm độc, những sự giằng xé nội tâm, những cuộc truy sát nguy hiểm nhằm chiếm đoạt cuốn sách. 

Điều gì từ cuốn sách đã hấp dẫn tên Carnegie, khiến hắn không từ thủ đoạn như vậy? Eli có thể bảo vệ tính mạng và bảo vệ cuốn sách hay không?

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Albert Hughes
Diễn viên:Denzel Washington, Mila Kunis, Ray Stevenson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Book of Eli có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Book of Eli với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Book of Eli chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Book of Eli về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Book of Eli về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Book of Eli hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Book of Eli không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Book of Eli

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.