Xem phim Taken

Xem phim Taken trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Taken

Link tải và download phim Taken miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Taken

Taken

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 22.674
IMDB Rating:
546.485 votes, average 7,0 out of 10

Cưỡng đoạt (Taken): Vụ bắt cóc nguy hiểm 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Cưỡng đoạt (Taken) 
 • Thể loại: Phim hành động 
 • Đạo diễn: Pierre Morel
 • Sản xuất: Luc Besson
 • Tác giả: Luc Besson, Robert Mark Kamen
 • Diễn viên: Liam Neeson, Maggie Grace, Famke Janssen, Leland Orser, Jon Gries, David Warshofsky, Katie Cassidy, Holly Valance
 • Âm nhạc: Nathaniel Méchaly
 • Quay phim: Michel Abramowicz
 • Dựng phim: Frédéric Thoraval
 • Hãng sản xuất: EuropaCorp, M6 Films, Grive Productions, Canal+, TPS Star, M6
 • Phát hành: 20th Century Fox
 • Năm phát hành: 2008 
 • Thời lượng: 90 phút
 • Quốc gia: Pháp

Nội dung: 

Cưỡng đoạt (Taken) là bộ phim hành động lỳ kỳ nói tiếng Anh của Pháp năm 2008, được viết bởi Luc Besson và Robert Mark Kamen , do Pierre Morel  đạo diễn. Chuyện phim là hành trình người cha đi tìm kiếm cô con gái bị bắt cóc và cố gắng cứu cô trở về. Bryan Mills là một cựu đặc vụ CIA, giờ đây ông chỉ muốn dùng thời gian rảnh rỗi để quan tâm đứa con gái Kim của mình. Trong một lần, ông cứu một nhạc sĩ khỏi cuộc tấn công vũ lực, người này biết ơn và hứa cho con gái ông một cơ hội trở thành ca sĩ. Chưa kịp nói với cô tin vui này thì Kim xin phép đi du lịch Pháp với bạn thân Amanda. Bryan đã lo ngại về những sự an toàn nhưng đã bị thuyết phục bởi con gái và đồng ý để cô đi. Hai cô gái bắt đầu hành trình, đến Pháp, Kim đang nghe điện thoại của cha gọi mình thì nhìn thấy một đám người đang bắt giữ Amanda, và cô chỉ kịp hét lên một mô tả ngắn ngủi về kẻ bắt cóc cho Bryan. Theo điều tra, ông biết được đó là đường dây buôn bán người Albania và xác định người đàn ông là Marko Hoxha. Theo thường lệ, chỉ có 96 giờ để giải cứu, nếu không cô sẽ hoàn toàn biến mất. Bryan bắt đầu đến Pháp, lao vào một hành trình gian nguy đầy phẫn nộ để đưa con gái an toàn trở về. 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Không xác định
Diễn viên:Famke Janssen, Liam Neeson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Taken có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Taken với Smart Tivi?

Hiện tại phim Taken chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Taken về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Taken về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Taken hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Taken không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Taken

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.