Xem phim Cuồng Nộ – Fury

Xem phim Cuồng Nộ – Fury trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Cuồng Nộ – Fury

Link tải và download phim Cuồng Nộ – Fury miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Fury

Cuồng Nộ – Fury

Quality: Year: View: 4,229
IMDB Rating:
399733 votes, average 7.0 out of 10

Cuồng Nộ – Fury – Bộ phim chiến tranh xuất sắc với IMDB ngất ngưởng 7.6

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cuồng Nộ – Fury
  • Thể loại: Chiến tranh/Hành động
  • Đạo diễn: David Ayer
  • Sản xuất: Bill Block, John Lesher, Ethan Smith, David Ayer
  • Kịch bản: David Ayer
  • Diễn viên: Brad Pitt, Logan Lerman, Shia LaBeouf, Michael Pena, Jon Bernthal, Jason Isaacs, Scott Eastwood
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng: 134 phút
  • Quốc gia: Anh, Mỹ, Trung Quốc

Nội dung phim: Cuồng Nộ – Fury

Với sự tham gia của nam tài tử Brad Pitt cùng vị đạo diễn tài năng David Ayer, “Cuồng Nộ” là một bộ phim có quy mô đặc biệt lớn với sự hợp tác của ba quốc gia: Mỹ, Anh và Trung Quốc. Bộ phim khai thác đề tài chiến tranh với bối cảnh là cuộc Chiến tranh Thế giới lần thứ 2 trong giai đoạn căng thẳng nhất, kịch tính nhất. 

Phim xoay quanh câu chuyện về chàng trung sĩ dày dặn kinh nghiệm xông pha chiến trường (do Brad Pitt thủ vai) mang biệt danh “Wardaddy” và biệt đội năm người của anh với nhiệm vụ hoàn thành một sứ mạng quan trọng tại vùng lãnh thổ nơi quân Đức kiểm soát. Chuyện không có gì đáng kể nếu biệt đội này không có bóng dáng của anh chàng tân binh lần đầu tiên bước vào một cuộc chiến thật sự (do Logan Lerman thủ vai). Chính sự mới mẻ này, lạ lẫm này, bỡ ngỡ này đã nhiều lần đẩy cả biệt đội vào tình huống nguy hiểm, ngặt nghèo và nguy cơ thất bại trong sứ mạng quan trọng. 

Vậy họ đã làm gì để vượt qua những nguy hiểm ấy? Họ đã làm gì để giúp đỡ và khắc phục anh lính mới kia? Liệu chiến trường có là nơi dung thứ cho người không kinh nghiệm? Tất cả sẽ được giải đáp trong bộ phim “Cuồng Nộ”. Với sự diễn xuất giàu kinh nghiệm của Brad Pitt cùng người chèo lái vững chắc David Ayer và chủ đề phim kịch tính, lôi cuốn, bộ phim đã chinh phục trái tim của hàng triệu khán giả với điểm IMDB đạt ngưỡng 7.6.

>>> Các bạn đang xem phim hd online miễn phí trực tuyến hay nhất tại Aphim

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Cuồng Nộ – Fury có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Cuồng Nộ – Fury với Smart Tivi?

Hiện tại phim Cuồng Nộ – Fury chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Cuồng Nộ – Fury về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Cuồng Nộ – Fury về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Cuồng Nộ – Fury hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Cuồng Nộ – Fury không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Cuồng Nộ – Fury

Leave a Reply

Your email address will not be published.