Xem phim Cướp Biển Vùng Caribbean 2: Chiếc Rương Tử Thần – Pirates of the Caribbean – Dead Man’s Chest

Xem phim Cướp Biển Vùng Caribbean 2: Chiếc Rương Tử Thần – Pirates of the Caribbean – Dead Man’s Chest trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Cướp Biển Vùng Caribbean 2: Chiếc Rương Tử Thần – Pirates of the Caribbean – Dead Man’s Chest

Link tải và download phim Cướp Biển Vùng Caribbean 2: Chiếc Rương Tử Thần – Pirates of the Caribbean – Dead Man’s Chest miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Pirates of the Caribbean - Dead Man's Chest

Cướp Biển Vùng Caribbean 2: Chiếc Rương Tử Thần – Pirates of the Caribbean – Dead Man’s Chest

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.320
IMDB Rating:
641909 votes, average 7,0 out of 10

Cướp Biển Vùng Caribbean 2 (Chiếc Rương Tử Thần): Hồi hộp theo dõi hành trình tìm kiếm chiếc rương tử thần cùng thuyền trưởng Jack Sparrow

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Hành động, kỳ ảo, phiêu lưu
  • Đạo diễn:  Gore Verbinski
  • Diễn viên: Johnny Depp, Keira Knightley, Orlando Bloom
  • Công chiếu: 2006
  • Thời lượng: 96 phút

Nội dung phim:

Sau sự thành công ấn tượng về doanh thu ở phần 1, Disney đã quyết định cho ra mắt phần 2 của bộ phim Cướp biển vùng Caribbean với tựa đề Chiếc rương tử thần tiếp nối những sự kiện đã xảy ra trong phần 1

Sau bao khó khăn, sóng gió thì chàng thợ rèn Will Turner đã sắp sửa về chung một nhà với cô tiểu thư xinh đẹp Elizabeth Swann, tuy nhiên người đứng đầu của công ty Đông Ấn thống đốc Cutler Beckett đã giam giữ Elizabeth nhằm ép Will phải tìm ra chiếc la bàn của Jack Sparrow và mang về cho ông. Elizabeth sau đó cũng đã tẩu thoát với thỏa thuận cùng Beckett rằng cô sẽ tìm được chiếc la bàn từ Jack

Về phần Jack Sparrow sau bao nỗ lực thì cuối cùng anh cũng đã lấy lại được quyền kiểm soát con tàu Ngọc trai đen và cũng chính trên con tàu này ông đã gặp lại Bill Turner (cha của Will) người đã tiết lộ với anh rằng thuyền trưởng Davy Jones của tàu Người Hà Lan bay đang đợi anh đến để thực hiện lời hứa năm xưa.

Jack và Will gặp lại nhau, sau đó họ cùng tìm đến phù thủy Tia Dalma và được cô cho biết để chiến thắng Davy Jones họ phải tìm được chiếc rương tử thần và chiếc chìa khóa để mở rương. Trong khi Jack lên đường tìm chiếc rương thì Will đã dũng cảm lên tàu Người Hà Lan bay khi biết được Davy Jones đang nắm giữ chiếc chìa khóa cùng lời hứa Jack sẽ đưa cho anh chiếc la bàn nếu như anh mang được chiếc chìa khóa trở về. Cùng với sự giúp đỡ của Bill Turner, Will đã trốn thoát cùng chiếc chìa khóa và hội ngộ cùng Elizabeth

Liệu Jack, Will và Elizabeth có thành công trong việc tìm kiếm chiếc rương và đánh bại Davy Jones và thật sự thì trong chiếc rương tử thần ấy chứa đựng điều gì? Hãy cùng theo dõi bộ phim để tìm lời giải đáp nhé.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Cướp Biển Vùng Caribbean 2: Chiếc Rương Tử Thần – Pirates of the Caribbean – Dead Man’s Chest có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Cướp Biển Vùng Caribbean 2: Chiếc Rương Tử Thần – Pirates of the Caribbean – Dead Man’s Chest với Smart Tivi?

Hiện tại phim Cướp Biển Vùng Caribbean 2: Chiếc Rương Tử Thần – Pirates of the Caribbean – Dead Man’s Chest chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Cướp Biển Vùng Caribbean 2: Chiếc Rương Tử Thần – Pirates of the Caribbean – Dead Man’s Chest về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Cướp Biển Vùng Caribbean 2: Chiếc Rương Tử Thần – Pirates of the Caribbean – Dead Man’s Chest về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Cướp Biển Vùng Caribbean 2: Chiếc Rương Tử Thần – Pirates of the Caribbean – Dead Man’s Chest hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Cướp Biển Vùng Caribbean 2: Chiếc Rương Tử Thần – Pirates of the Caribbean – Dead Man’s Chest không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Cướp Biển Vùng Caribbean 2: Chiếc Rương Tử Thần – Pirates of the Caribbean – Dead Man’s Chest

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.