Xem phim At Worlds End

Xem phim At Worlds End trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download At Worlds End

Link tải và download phim At Worlds End miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Pirates of the Caribbean - At Worlds End

At Worlds End

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 854
IMDB Rating:
583043 votes, average 7,0 out of 10

At World’s End: Hồi kết cho mối tình đẹp của chàng thợ rèn Will Turner và tiểu thư Elizabeth Swann

Thông tin phim

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Hành động, kỳ ảo, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Gore Verbinski
  • Diễn viên: Johnny Depp, Keira Knightley, Orlando Bloom
  • Công chiếu: 2007
  • Thời lượng: 168 phút

Nội dung phim:

At Worlds End là phần phim thứ ba trong chuỗi series ăn khách Cướp biển vùng Caribbean được sản xuất bởi nhà Chuột Disney.

Bộ phim tiếp nối những sự kiện diễn ra trong phần 2, lúc này công ty Đông Ấn đang không ngừng bành trướng thế lực và cho hành quyết tập thể những người có liên quan đến cướp biển. Bên cạnh đó thống đốc Cutler Beckett với sự giúp đỡ từ đại úy James Norrington đã có được trái tim của Davy Jones đồng nghĩa với việc ông có quyền điều khiển Davy Jones và tàu Người Hà Lan bay để kiểm soát vùng biển Caribbean 

Trong khi đó với sự giúp sức của phù thủy Tia Dalma, thuyền trưởng Hector Barbossa đã được hồi sinh sau đó ông đề nghị hợp tác cùng Elizabeth và Will trong cuộc hành trình đến nơi tận cùng thế giới để giải cứu Jack Sparrow.

Nhìn thấy sức mạnh và sự bành trướng của công ty Đông Ấn và Davy Jones, các thủ lĩnh cướp biển đã cùng nhau tập hợp tại hội nghị Brethren lần thứ 4 quyết định giải thoát nữ thần Calypso khỏi hình dáng con người (Calypso lúc này ở trong hình dáng của phù thủy Tia Dalma) nhằm mượn sức mạnh của cô để tiêu diệt Davy Jones. Ngoài ra Jack Sparrow sau khi được giải thoát cũng đã cùng với nhóm của mình bắt tay hợp tác với nhóm thủ lĩnh cướp biển trong trận chiến quyết đấu cuối cùng với Davy Jones và thống đốc Cutler Beckett

Liệu Jack Sparrow và nhóm thủ lĩnh cướp biển có thành công tiêu diệt Davy Jones và công ty Đông Ấn để lấy lại quyền kiểm soát vùng biển Caribbean, chuyện tình Will và Elizabeth sẽ đi đến đâu? Cùng thưởng thức bộ phim để tìm ra lời giải đáp nhé.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Gore Verbinski
Diễn viên:Johnny Depp, Keira Knightley, Orlando Bloom

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim At Worlds End có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim At Worlds End với Smart Tivi?

Hiện tại phim At Worlds End chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim At Worlds End về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim At Worlds End về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim At Worlds End hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim At Worlds End không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film At Worlds End

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.