Xem phim Cướp Biển Vùng Caribbean: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen

Xem phim Cướp Biển Vùng Caribbean: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Cướp Biển Vùng Caribbean: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen

Link tải và download phim Cướp Biển Vùng Caribbean: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Pirates of the Caribbean - Curse of the Black Pearl

Cướp Biển Vùng Caribbean: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.155
IMDB Rating:
998317 votes, average 8,0 out of 10

Cướp Biển Vùng Caribbean (Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen): Bộ phim mở màn cho loạt phim về cướp biển ăn khách của Disney

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Hành động, kỳ ảo, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Gore Verbinski
  • Diễn viên: Geoffrey Rush, Johnny Depp, Orlando Bloom
  • Công chiếu: 2003
  • Thời lượng: 98 phút

Nội dung phim:

Cướp Biển Vùng Caribbean là bộ phim hành động, kỳ ảo hấp dẫn được ra mắt vào năm 2003 và nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu phim ăn khách nhất của Disney

Bộ phim mở đầu bằng khung cảnh gia đình cô bé Elizabeth cứu được chàng trai trẻ Will Turner đang trôi dạt trên biển và đã giấu chiếc huy hiệu vàng mà Will đeo như một vật kỷ niệm về chàng trai đặc biệt này.

Tám năm sau, Elizabeth nay đã trở thành cô thiếu nữ xinh đẹp và trong một lần tình cờ đã gặp gỡ cựu thuyền trưởng của tàu Ngọc trai đen Jack Sparrow khi anh cứu cô trong lúc cô bị rơi xuống nước, nhưng sau đó Jack đã bị bắt với tội danh là cướp biển và chuẩn bị lãnh án tử hình. Trong đêm trước ngày Jack bị hành hình một sự kiện bất ngờ đã xảy ra, tàu Ngọc trai đen tấn công cảng Hoàng gia và Elizabeth đã bị thuyền trưởng Barbossa bắt giữ.

Để cứu Elizabeth, Will quyết định tìm đến đại úy James Norrington với mong muốn anh ta sẽ thả Jack Sparrow ra để giúp anh truy tìm tàu Ngọc trai đen. Nhưng Norrington không đồng ý vì thế Will đã tự mình cứu thoát Jack Sparrow và cả hai cùng nhau lên đường tìm kiếm Elizabeth.

Liệu Will và Jack có cứu thoát được Elizabeth hay không và làm thế nào để Jack có thể đánh bại Barbossa để giành lại tàu Ngọc trai đen cho mình? Mời các bạn cùng thưởng thức bộ phim hấp dẫn này nhé

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Cướp Biển Vùng Caribbean: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Cướp Biển Vùng Caribbean: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen với Smart Tivi?

Hiện tại phim Cướp Biển Vùng Caribbean: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Cướp Biển Vùng Caribbean: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Cướp Biển Vùng Caribbean: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Cướp Biển Vùng Caribbean: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Cướp Biển Vùng Caribbean: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Cướp Biển Vùng Caribbean: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.