Xem phim Curious George

Xem phim Curious George trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Curious George

Link tải và download phim Curious George miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Curious George

Curious George

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 58
IMDB Rating:
15656 votes, average 6,5 out of 10

Curious George – Chuyến hành trình của những chú khỉ lên phố

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Phim Hài,Phim Hoạt hình, Phim Phiêu lưu
  • Đạo diễn: Matthew O’Callaghan
  • Diễn viên: Drew Barrymore, Eugene Levy, Will Ferrell
  • Phát hành: 2006
  • Thời lượng: 30 phút

Nội dung phim:

Curious George – Chuyến hành trình của những chú khỉ lên phố công chiếu chính thức vào năm 2006 đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá dành cho phim hoạt hình thiếu nhi, doanh thu của phần 1-9 cũng đạt con số ấn tượng, đem lại cho thiếu nhi những tác phẩm chất lượng.

Nội dung của Curious George chủ yếu xoay quanh chú khỉ cụt đuôi thích tò mò. Nó thường vô tình đưa đến những tình huống bí bách kích thích suy nghĩ của người xem, đồng thời nó cũng là người giải đáp các vấn đề đó với những kiến thức mới cùng cách thức thể hiện đặc biệt. Chú khỉ cùng người cộng sự đội mũ vàng của mình đã kết hợp vô cùng ăn ý để tạo nên series ăn khách này.

Các kiến thức được giải thích chủ yếu liên quan đến toán học và các hiện tượng khoa học đơn giản nhằm giáo dục trẻ em cũng như đem kiến thức lồng ghép vào các hình ảnh hoạt hình vui nhộn, không khiến người xem cảm thấy nhàm chán, nặng nề. Góc quay không quá đặc sắc nhưng màu sắc chính là điểm cộng cho bộ phim hoạt hình này.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Matthew O’Callaghan
Diễn viên:Drew Barrymore, Eugene Levy, Will Ferrell

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Curious George có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Curious George với Smart Tivi?

Hiện tại phim Curious George chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Curious George về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Curious George về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Curious George hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Curious George không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Curious George

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.