Xem phim Born Wild

Xem phim Born Wild trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Born Wild

Link tải và download phim Born Wild miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Dã Chiến Giang Hồ

Born Wild

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 109 phútXem: 454
IMDB Rating:
130 votes, average 5,9 out of 10

Born Wild – Cái chết của anh trai sinh đôi

Một người đàn ông trẻ tuổi điều tra cái chết của anh trai sinh đôi của mình và khám phá ra thế giới đen tối của quyền anh ngầm. Tan và Tide Ho là hai anh em sinh đôi bị ghẻ lạnh. Những người đã chiến đấu ngay từ khi họ mới sinh ra. Tan là một đứa trẻ lanh lợi, năng động và hướng ngoại. Trong khi Tide hoàn toàn trái ngược, nhút nhát và sống nội tâm. Nhưng trên thực tế, Tide thực sự cũng tươi sáng như Tan. Nhưng giữ điều đó cho riêng mình.

Vào ngày sinh nhật thứ hai mươi sáu của mình. Tide nhận được tin tức về cái chết của anh trai mình. Sau đó anh ta tiến hành điều tra cái chết bí ẩn của Tan. Trong nhà của Tan, Tide gặp người yêu của anh trai mình là Sandy và bạn thân Mann. Tide cuối cùng phát hiện ra rằng anh trai của mình đã bị đóng khung trong một trận đấu quyền anh và đã bị giết trong một cuộc chiến. Đồng thời, Tide thấy mình bị thu hút bởi sự ấm áp của Sandy và tự nhận mình là đối thủ của kẻ đã giết Tan và trả thù cho cái chết của anh trai mình.

Khi phát hiện ra rằng người anh em song sinh bị ghẻ lạnh của mình Lok đã chết, cuộc điều tra của Joe về quá khứ rắc rối của Lok đưa anh ta đến thế giới quyền anh ngầm. Nơi anh ta nghi ngờ đối thủ đã giết Lok trong một trận đấu

Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Patrick Leung
Diễn viên:Daniel Wu, Louis Koo, Patrick Tam

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Born Wild có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Born Wild với Smart Tivi?

Hiện tại phim Born Wild chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Born Wild về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Born Wild về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Born Wild hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Born Wild không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Born Wild

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.